Trả trước VinaPhone hưởng ưu đãi "khủng" ngày vàng

Nạp thẻ trong ngày hôm nay, 20/6 và 21/6, các thuê bao trả trước của VinaPhone được nhà mạng tặng tới 50% giá trị thẻ nạp.  

Trả trước VinaPhone hưởng ưu đãi "khủng" ngày vàng

Theo đó, chương trình khuyến mại được dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Các thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng đến 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (tài khoản dùng để gọi/sms liên mạng), 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM1 (tài khoản dùng để gọi/sms nội mạng). Chi tiết giá trị khuyến mại cho từng gói cước dịch vụ thực hiện theo văn bản số 673/CVT-GCKM ngày 03/06/2014 của Cục Viễn thông.

Ngoài ra, VinaPhone còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

Nhà mạng cũng lưu ý khách hàng, đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mại nạp thẻ của các chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước hòa mạng mới (KM trước), nếu nạp thẻ trongngày Vàng sẽ được tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng. 

Còn chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình KM trước.

Từ 00h00 ngày 22/06/2014 trở đi, nếu thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình KM HMM trước đây. Còn nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các TBTT khác.

(Theo VnMedia)