Trải nghiệm M- Learning với Vinaphone

Theo thông báo chính thức từ Vinaphone, trong tháng 9/2013 Vinaphone sẽ phối hợp với AI triển khai dịch vụ kiến thức Việt trên wapsite http://m.kienthucviet.vn. Đây là dịch vụ đào tạo trên mạng di động.

Trải nghiệm M- Learning với Vinaphone.Trải nghiệm M- Learning với Vinaphone.

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng hình thức nhắn tin hoặc truy cập http://m.kienthucviet.vn đăng ký mà không cần hồ sơ, giấy tờ. Sau khi đăng ký, người dùng chỉ truy cập wapsite http://m.kienthucviet.vn để sử dụng qua điện thoại di động.

Được biết, Vinaphone sẽ cung cấp dịch vụ cho các smartphone có khả năng kết nối dữ liệu (data) hoặc có khả năng truy cập vào wapsite dịch vụ. Theo đại diện Vinphone, dịch vụ đào tạo kiến thức Việt qua mạng di động cung cấp đa dạng các khóa học, trong đó lĩnh vực có số lượng bài giảng nhiều nhất là Tiểu học/THCS/THPT với 2.000 bài giảng, tiếp theo là lĩnh vực CNTT, ngoại ngữ, kỹ năng mềm… và cả y tế, sức khỏe. Nội dung bài giảng cung cấp kiến thức nền cơ bản để mọi người có thể tiếp cận, có thể làm việc.

Đặc biệt, hình thức đào tạo của dịch vụ kiến thức Việt phong phú gồm bài giảng điện tử, video, tài liệu dạng text, tương tác trực tiếp với giảng viên. Do đó, người dùng có thể “chat” trực tiếp với giảng viên trong các khóa học. Đây là ưu thế chỉ có thiết bị di động mới có. Một ưu thế nữa của dịch vụ là cước phí rẻ, chỉ 10.000/tuần hoặc 35.000/tháng.

Theo kế hoạch, dịch vụ sẽ chính thức triển khai trong tháng 9/2013. Trong giai đoạn tiếp theo, Vinaphone sẽ tiếp tục đưa thêm các tính năng mới để nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ cho nhiều khách hàng hơn...

(PV)