Trải nghiệm miễn phí dịch vụ và nhận iPad cùng VinaPhone

Với thông điệp “Tiên phong mang tiện ích tới khách hàng” VinaPhone sẽ mang nhiều dịch vụ di động nổi trội, tiên phong có ưu thế tốt nhất trên thị trường và có giá trị cao với người sử dụng để giới thiệu tại Triển lãm quốc tế về Viễn thông và Công nghệ thông tin lần thứ 15 (Vietnam Telecomp 2013) do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 20-23/11/2013.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Nhiều hoạt động sôi nổi và hữu ích cho khách hàng sẽ được diễn ra tại gian hàng VinaPhone. Khi khách hàng tới thăm quan gian hàng của VinaPhone sẽ có cơ hội nhận hơn 1.000 voucher miễn phí sử dụng các dịch vụ mới trên di động như Mobile Internet, Chacha, Vclip…

Tại khu vực trải nghiệm dịch vụ, VinaPhone sẽ hướng dẫn tìm hiểu về tính năng, giá cước, cách thức đăng ký và cách thức sử dụng các dịch vụ đồng thời cài đặt trực tiếp trên máy di động cho các dịch vụ như  truy nhập internet tốc độ cao Opera Mini, dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vsign, nhạc chờ Ringtunes, Google SMS, dịch vụ âm nhạc online ChaCha; dịch vụ Vclip, dịch vụ chuyển tiền di động MoMo… Các chuyên gia VinaPhone sẽ mang tới cách nhìn trực quan và sinh động nhất cho các dịch vụ tiện ích trong cuộc sống và công việc của khách hàng.

Đến với khu vực miễn phí free zone, các thuê bao VinaPhone sẽ được sử dụng miễn phí, trực tiếp thao tác trên điện thoại di động, thử tính năng của nhiều dịch vụ tiện ích. Nhiều voucher miễn phí sử dụng dịch vụ sẽ được phát cho khách hàng tại đây.

Đặc biệt tại triển lãm lần này, tất cả các thuê bao di động của các mạng VinaPhone, Viettel, MobiFone sẽ có cơ hội tham gia Gameshow “Đấu giá ngược” ngay tại gian hàng triển lãm của VinaPhone và nhận được phần thưởng rất hấp dẫn là 04 iPad mini cho 04 phiên đấu giá. Hoạt động này nhằm tri ân cho nhiều khách hàng VinaPhone yêu thích và đang sử dụng dịch vụ đấu giá.

(Phương An)