Trải nghiệm tiện ích dịch vụ đọc sách VTruyện

Ra mắt ngày 18 tháng 11 năm 2013, gói cước VTruyện của VinaPhone được xem là ứng dụng online vô cùng tiện ích trên di động dành cho những độc giả đam mê đọc sách truyện. Với ứng dụng này, khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời giờ lang thang ngoài các cửa hàng sách để tìm cho mình cuốn sách ưng ý. Chỉ cần những thao tác đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể biến chiếc điện thoại di động của mình thành một “tủ” truyện khổng lồ tại gia.

Trải nghiệm tiện ích dịch vụ đọc sách VTruyện

VTruyện được thiết kế đơn giản với giao diện thông minh và thân thiện với người dùng. Nội dung của ứng dụng cũng vô cùng phong phú, đa dạng, bao gồm nhiều thể loại sách truyện đến từ các nhà xuất bản chính thống và nổi tiếng trong nước.

Với kho tài nguyên” gần 1000 đầu sách truyện với nhiều thể loại khác nhau, VTruyện sở hữu những tác phầm kinh điển, tác phẩm best-seller, tác phẩm văn học mạng, những cuốn sách kiến thức xã hội, văn hóa, chính trị, nghệ thuật… Mỗi tác phẩm là một ứng dụng riêng lẻ giúp khách hàng có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Chỉ với mức cước vô cùng hợp lý, 5.000 đồng/tuần đối với khách hàng đăng ký theo gói, hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cước hàng tháng của thuê bao trả sau theo bảng giá cước quy định, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích của dịch vụ này như nghe/đọc/xem/tải/tặng các tác phẩm sách truyện yêu thích, trở thành thành viên của VTruyện để đăng ký nhận thông tin, tìm kiếm, bình luận hay book mark nội dung của các cuốn sách truyện. Đặc biệt, với tài khoản cá nhân My VTruyện, khách hàng có thể lưu trữ lịch sử giao dịch đã thực hiện. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng một số tính năng trên My VTruyện như tạo một folders và phân loại sách/truyện theo ý muốn...

Khách hàng có thể tải, cài đặt miễn phí ứng dụng VTruyện phù hợp với máy di động của mình từ wapsite http://wap.vinaphone.com.vn, http://vtruyen.vinaphone.com.vn, hoặc qua tin nhắn SMS với cú pháp VT gửi 1570 (miễn phí) để tải ứng dụng về máy.

Nói về dịch vụ VTruyện, đại diện VinaPhone chia sẻ: “VinaPhone mong muốn không chỉ đáp ứng nhu cầu đọc của độc giả Việt Nam mà còn có kế hoạch xã hội hóa việc cung cấp dịch vụ nội dung. Điều này nhằm mục đích đưa sản phẩm VTruyện trở thành kho sách truyện khổng lồ, góp phần khuyến khích văn hóa đọc cho người dân Việt Nam".

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website: http://vinaphone.com.vn/ 

(Theo www.vnpt.vn)