Thương vụ Google-AdMob bị cản trở

Hôm qua (28/12), hai nhóm biện hộ đã yêu cầu cơ quan chống độc quyền Mỹ ngăn chặn thương vụ mua bán giữa Google và AdMob (hãng chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên di động) vì lo ngại sẽ tạo ra sự cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực dữ liệu cá nhân.

Báo động đỏ khi mã số an ninh của ĐTDĐ bị thâm nhập

Hôm qua, một kỹ sư máy tính người Đức đã “đăng đàn” mã số bảo mật trong hầu hết các điện thoại di động trên thế giới. Điều này làm dấy lên lo ngại hơn 3,5 tỷ điện thoại GSM có nguy cơ bị nghe lén cuộc đàm thoại.

10 Extension tốt nhất của Google Chrome cho công việc và giải trí

Google gần đây mới phát hành một loạt các Extension cho Google Chrome, nâng tổng số Extension của Chrome lên hơn 300. Một số add-on của trình duyệt Chrome của Google có thể tăng hiệu quả làm việc, một số có thể làm tăng khả độ giải trí cho người dùng.

Gỡ bỏ hệ điều hành cũ trong chế độ Dual Boot với Windows 7 – Phần 1

Việc gỡ bỏ một hệ thống dual-boot để chỉ còn một hệ điều hành là một quá trình khá phức tạp, chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nội dung này trong hai phần. Trong phần một, chúng tôi sẽ tập trung vào việc chuyển dữ liệu của bạn từ partition cũ sang partition mới. Phần hai sẽ giới thiệu cho các bạn cách gỡ bỏ partition cũ.

Bình chọn 10 sự kiện ICT của ICT Press Club đã trở thành hoạt động thường niên được dư luận đánh giá cao về tính khách quan, chính xác.

Năm 2009 – Năm "đình đám" của các sự kiện viễn thông

Các sự kiện liên quan tới lĩnh vực viễn thông đã chiếm đa số trong danh sách 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2009 và tiếp tục đứng đầu bảng trong 10 xu hướng ICT năm 2010, theo bình chọn của Câu lạc bộ Nhà báo CNTT-TT (ICT Press Club).

Tạo lịch 2010 thật dễ và miễn phí

Thật dễ dàng để có một mẫu lịch ưng ý cho năm 2010 chỉ qua vài thao tác đơn giản: tải về, hiệu chỉnh tùy ý và in hoàn toàn miễn phí.

Trong năm 2009, liên tiếp các chương trình khuyến mãi được các mạng di động tung ra, các dịch vụ, các chính sách giá cước, chính sách quản lý, các nhà mạng mới… ra đời.

Những sự kiện, vấn đề viễn thông nổi bật năm 2009

Năm 2009, trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, ngành viễn thông lại sôi động chưa từng có với liên tiếp các chương trình khuyến mãi được các mạng di động tung ra, các dịch vụ, các chính sách giá cước, chính sách quản lý, các nhà mạng mới… ra đời.

Quản lý thuê bao trả trước: Nhà mạng chạy nước rút

Còn đúng 3 ngày nữa, các thuê bao trả trước nếu có trên 3SIM/mạng di động mà không đăng ký lại thông tin cá nhân với doanh nghiệp cung cấp sẽ bị Bộ Thông tin và Truyền thông “trảm” bớt theo đúng quy định.

Mang Windows XP trong USB bằng Mojopack

Giả sử bạn gặp phải trường hợp phải ra quán cà phê nào đó có kết nối Internet để thực hiện một công việc gì đó khá cấp thiết vì kết nối Internet của nhà bạn gặp vấn đề. Khi đó chắc chắn ở quán cà phê bạn sẽ không có đủ các chương trình đã được cài đặt sẵn như máy tính ở nhà mình để thực hiện một số nhiệm vụ.

Ảnh minh họa của Telegraph

Anh điều tra hiệu quả các website công

Các cơ quan của chính phủ Anh đã chi đến 4 triệu bảng tiền thuế của dân trong vòng hai năm rưỡi qua để làm mới lại bộ mặt website của mình.

10 cách tùy chỉnh Windows 7

 Windows 7 là một hệ điều hành có khả năng tùy chỉnh tốt nhất của Microsoft. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 10 mẹo tùy chỉnh Windows 7 để làm hệ điều hành này theo như cách mong muốn của bạn.

Kindle là thiết bị "hot" nhất Giáng sinh 2009

Đại gia bán lẻ trên mạng Amazon.com đã công bố kết quả bán hàng trong mùa Giáng sinh 2009 và thật bất ngờ khi lần đầu tiên thiết bị điện tử bán chạy nhất không phải là sản phẩm của các ông lớn về công nghệ như Apple hay Nintendo mà là sách điện tử Kindle do chính Amazon thiết kế và chế tạo.

2009: Năm thành công nhất của Twitter, Facebook

Trong năm 2009, Twitter đã phát triển có thể nói là "cao ngất" trong khi Facebook đã lấn át MySpace để trở thành mạng xã hội hàng đầu thế giới.Theo nhận định chung của giới chuyên gia, "cả hai đều là những người chiến thắng lớn".

Săn hàng hiệu qua mạng: Khôn nhờ, rủi chịu

Hầu hết các địa chỉ bán hàng hiệu trên mạng đều khẳng định bán hàng hiệu thật từ Mỹ, Pháp, Nhật… hoặc hàng xách tay từ nước ngoài về. Tuy nhiên, là hàng thật hay hàng F1, F2… Fn (fake, hàng nhái nhiều cấp độ) thì chỉ có người bán mới biết, khách hàng không nhiều kinh nghiệm sẽ dễ gặp rủi ro.

Trang thông tin nội bộ vừa được chính thức khai trương tại Hội nghị Tổng kết công tác thuế năm 2009 của Cục Thuế Hà Nội. Ảnh: B.M.

Khai trương trang thông tin nội bộ Cục Thuế Hà Nội

Trang thông tin nội bộ Cục Thuế Hà Nội vừa chính thức khai trương sáng nay, 28/12/2009, sẽ là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho cán bộ thuế chủ động, sáng tạo trong công việc, chuẩn hoá mẫu biểu báo cáo, cập nhật các quy trình xử lý công việc, học hỏi những sáng kiến được áp dụng hiệu quả trong thực tế, và giải đáp những vướng mắc khi thực thi nhiệm vụ.