Trinergy Cube đã chính thức có mặt trên toàn Châu Á

Emerson Network Power vừa công bố, hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục (UPS) thế hệ mới - Trinergy™ Cube đã chính thức có mặt trên toàn Châu Á. Trinergy Cube được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu đáng tin cậy với sự linh hoạt tuyệt vời và khả năng mở rộng để có thể phát triển cùng với những xu hướng kinh doanh với yêu cầu ngày càng cao ngày nay.

Hệ thống Trinergy Cube cho phép khả năng mở rộng nóng từ 300 kW lên tới 3 MW trong một UPS đơn, mang lại sự linh hoạt khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng lên. Hệ thống Trinergy Cube cho phép khả năng mở rộng nóng từ 300 kW lên tới 3 MW trong một UPS đơn, mang lại sự linh hoạt khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng lên.

Sau 5 năm từ khi giải pháp Trinergy mang tính đột phá đầu tiên được giới thiệu, Emerson Network Power đã làm việc chặt chẽ với các khách hàng để phát triển Trinergy Cube, vượt lên trên cả cuộc cách mạng về năng lượng và cho phép khách hàng đón đầu những nhu cầu của doanh nghiệp về tính sẵn có, năng lực và hiệu suất cao.

Với kết cấu lõi tập trung năng lượng cao giúp tối ưu hóa hiệu suất tại điều kiện tải từng phần và khả năng mở rộng nóng, sản phẩm mang lại khả năng thích ứng cao mà hiện không sản phẩm nào có được.

Hệ thống Trinergy Cube cho phép khả năng mở rộng nóng từ 300 kW lên tới 3 MW trong một UPS đơn, mang lại sự linh hoạt khi nhu cầu của doanh nghiệp tăng lên. Sản phẩm được thiết kế giúp tiết kiệm chi phí nâng cấp cơ sở hạ tầng cần thiết nhờ tính dễ dàng thích nghi với những cài đặt mới hoặc cài đặt sẵn có mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng năng lượng tổng thể.

Cùng với đó, mật độ năng lượng cực kỳ cao bên trong từng đơn vị đảm bảo rằng, những nhà quản lý trung tâm dữ liệu có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất những không gian sàn sẵn có, vượt qua những khó khăn về không gian eo hẹp và chi phí bất động sản ngày càng tăng, cũng như tối ưu hóa Tổng chi phí sử hữu (TCO).

Ngoài ra, với khả năng mở rộng đến 24 MW trong một hệ thống song song, Trinergy Cube có thể dễ dàng đồng bộ hóa trong kiến trúc chữ L hoặc kiến trúc đối lưng để có thể phù hợp với bố cục của nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Thiết kế linh hoạt và có thể mở rộng của Trinergy Cube kết hợp những tính năng bổ sung bao gồm hiệu quả hoạt động trung bình đến 98,5%, hiệu quả hoạt động tối ưu lên đến 99,5%.

Đặc biệt, hệ thống Trinergy Cube được trang bị dịch vụ giám sát chẩn đoán và phòng ngừa từ xa LIFE™ của Emerson Network Power, cung cấp khả năng chẩn đoán tiên tiến. Theo đó, từ trung tâm dịch vụ chuyên biệt LIFE, các chuyên gia của Emerson Network Power chủ động đo lường và phân tích dữ liệu thiết bị nhằm chủ động bảo trì, tối ưu hóa thời gian tải uptime và đảm bảo hệ thống bảo vệ nguồn điện quan trọng được duy trì.

“Hoạt động của khách hàng đang trở thành trọng tâm đối với nhiều tổ chức, với ngày càng nhiều dịch vụ và chức năng đòi hỏi hạ tầng bảo đảm và an toàn. Giải pháp Trinergy Cube tiên tiến và linh hoạt đã được phát triển đặc biệt để giải quyết những vấn đề đặc thù trong ngành, giúp các nhà quản lý trung tâm dữ liệu và lãnh đạo doanh nghiệp yên tâm với độ khả dụng được bảo đảm và mức độ hiệu quả vượt trội”, ông Giovanni Zanei, Giám đốc tiếp thị sản phẩm, Khối Hệ thống điện của Emerson Network Power tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi cho biết…

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Trinergy Cube của Emerson Network Power, bạn đọc có thể xem video hoặc truy cập địa chỉ www.EmersonNetworkPower.Asia.

(GN)