Trình duyệt trên mobile "Made in VN" chính thức trình làng

Tập đoàn MOG vừa chính thức ra mắt YOLO Browser - trình duyệt di động đầu tiên và duy nhất tối ưu cho người Việt. Trình duyệt cho di động Yolo được xây dựng trên nền tảng Chromium, nền tảng tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới cùng với các tính năng được ‘đo ni đóng giày’ cho người dùng Việt Nam.

YOLO Browser được đo ni đóng giày cho người dùng Việt Nam.YOLO Browser được đo ni đóng giày cho người dùng Việt Nam.

Tính năng nổi bật đầu tiên của sản phẩm chính là duyệt web an toàn với độ bảo mật cao. Yolo là trình duyệt đầu tiên và duy nhất cho người Việt giúp ngăn chặn nguy cơ trừ tiền ngầm khi duyệt web trên di động. Với khả năng nhận diện các trang web lừa đảo, trình duyệt Yolo ngay lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập vào trang những trang web này. Điều này sẽ giúp cho người dùng an tâm lướt web mà không lo bị trừ tiền một cách vô lý.

Ngoài ra, trình duyệt Yolo cũng cho người dùng lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị. Cũng với chức năng này, khi cần đăng nhập hay truy cập thông tin tài khoản cá nhân của mình trên thiết bị của người khác, người dùng sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.

Một tính năng quan trọng khác của trình duyệt Yolo là khả năng tối ưu 3G. Theo đại diện của dự án, tốc độ mạng 3G VN  thường không ổn định nên trong trường hợp mạng chậm, người dùng có thể chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trên trình duyệt Yolo để làm giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web nhanh nhất, điều này chắc chắn giúp bạn tiết kiệm chi phí 3G.

 “Sử dụng smartphone có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, nhưng tới thời điểm hiện tại chưa có một công ty nào ở Việt Nam xây dựng một trình duyệt phiên bản mobile dành cho người dùng Việt. Hầu hết người dùng chúng ta đều phải phụ thuộc vào ứng dụng của các công ty nước ngoài. Trình duyệt Yolo được ra đời xuất phát từ mong muốn tạo ra môi trường duyệt web trên mobile lành mạnh, an toàn, đảm bảo chất lượng cùng tiện ích phù hợp nhất với văn hóa người dùng Việt”  Bà Phạm Lan Hương, đại diện dòng sản phẩm YOLO Family cho biết.

Chia sẻ thêm về khả năng cạnh trạnh của trình duyệt Yolo tại thị trường Việt nam, khi mà hàng ngoại đang chiếm ưu thế, chị Hương cũng cho biết “Hiện tại chúng tôi chỉ tập trung nghiên cứu và bổ sung thêm vào sản phẩm những tính năng thiết thực nhất cho người Việt, phù hợp với thói quen văn hóa Việt. Nếu như chúng tôi luôn lắng nghe người dùng, tạo ra một sản phẩm tốt cho người dùng, chúng tôi tin rằng người dùng sẽ ủng hộ chúng tôi.”

Tính năng hữu ích, giao diện đơn giản và tinh tế cùng  khả năng đồng bộ hóa cao với máy  tính, trình duyệt Yolo dự kiến sẽ đem lại một trải nghiệm mới cho người dùng trong quá trình lướt web. Hiện nay trình duyệt này đã có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản IOS dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 tới.

Trình duyệt Yolo là một trong các sản phẩm thuộc dòng họ YOLO Family với sản phẩm khác như Yolo Launcher. Đây là chuỗi ứng dụng được MOG phát triển với mục đích hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng internet, đặc biệt trên mobile, mang đến trải nghiệm khác biệt với giá trị thiết thực, mở ra kỷ nguyên công nghệ mới với đặc tính bản địa hóa, gần gũi với cuộc sống, văn hóa từng quốc gia mà YOLO tiếp cận.

MOG Việt Nam là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực mobile và internet. Được thành lập từ năm năm 2011 và chính thức ra mắt vào tháng Giêng năm 2012, sau 3 năm hoạt động, MOG group đã phát triển được những sản phẩm và dịch vụ hữu ích không chỉ đối với người dùng mà còn cả với các doanh nghiệp.

(Thanh Huyền)