Tự thiết kế lớp học tiếng Anh qua mạng

myClass là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học, chủ đề bài học và giáo viên phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên thông qua hệ thống trực tuyến OBS.

myClass giúp học viên lựa chọn thời gian học phù hợp và đăng ký trước khi lớp học bắt đầu 24 giờ.myClass giúp học viên lựa chọn thời gian học phù hợp và đăng ký trước khi lớp học bắt đầu 24 giờ.

Đây là sản phẩm học tiếng Anh hoàn toàn mới của được Hội đồng Anh Việt Nam, được áp dụng thành công và phát triển rộng rãi tại các quốc gia Đông Á như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong, Malaysia, Nhật Bản và nay đã đến Việt Nam.

Sự linh hoạt của khoá học là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh. Khóa học myClass được thiết kế với 100% bài hoc với giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm. Học viên myClass không còn lo lắng về việc bỏ lỡ các buổi học.

Khóa học này cho phép học viên đăng ký qua hệ thống trực tuyến (OBS) để lấy chỗ và thay đổi lịch học cũng như kiểm tra tiến độ học tập của mình. Do vậy, học viên không còn bị ràng buộc trong những lịch học và địa điểm học cố định mà có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với mình và đăng ký trước khi lớp học bắt đầu 24 giờ. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn địa điểm học tại các cơ sở của Hội đồng Anh để phù hợp với chuyến công tác của mình.

Các bài học trong myClass được thiết kế thuộc nhiều chủ đề khác nhau và được tuyển chọn kỹ lưỡng, bám sát vào tình huống thực tế. Lớp học được giảng dạy dựa trên các bài tập ngôn ngữ, tập trung giúp học viên phát triển những kỹ năng tiếng Anh cần thiết công việc, cuộc sống cũng như cho các kỳ thi quốc tế như IELTS.

Sự ra đời của myClass tiếp tục thể hiện nỗ lực và cống hiến của Hội đồng Anh cho sự phát triển chất lượng giảng dạy tiếng Anh toàn cầu và cam kết đem đến cho mỗi quốc gia môi trường học tập an toàn, sáng tạo và hỗ trợ học viên tối đa trong vòng 80 năm qua.

(Thanh Huyền)