Tưng bừng khai mạc giải nữ ROG Ladies Championship

Hôm nay (16/10), ASUS chính thức đón chào 4 đội xuất sắc nhất khu vực miền Bắc đến với Vòng Chung kết toàn quốc ASUS ROG Championship 2015 dành cho tuyển thủ nam, đồng thời khai mạc giải game dành cho tuyển thủ nữ ASUS ROG Ladies Championship 2015.

ASUS ROG Championship 2015 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.ASUS ROG Championship 2015 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ ASUS Expo 2015 tại Hà Nội, triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất trong năm đến từ ASUS với chủ đề "26 năm - Hành trình vượt ngoài mong đợi". Giải đấu sẽ diễn ra liên tục trong 2 ngày 17-18/10 tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Sôi động, hấp dẫn và chuyên nghiệp chính là không khí của Giải đấu ASUS ROG Championship 2015 - Giải đấu không chuyên có số lượng đội thi đông đảo hàng đầu, cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay và được xem là một giải đấu tiền đề quan trọng cho những đội thi và cá nhân muốn xây dựng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đến với Hà Nội, vòng chung kết toàn quốc hứa hẹn sẽ diễn ra đầy kịch tính giữa các đội tại khu vực miền Bắc để tìm ra đội xuất sắc nhất tham gia tranh đấu cùng 269 Hunter - Đội giành chiến thắng tại ASUS Expo 2015 TPHCM với lối chơi đầy chiến thuật và tốc độ.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại sân chơi ASUS ROG Championship 2015, ASUS tổ chức giải đấu dành cho nữ với sự góp mặt của những nữ game thủ duyên dáng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong giải đấu ROG Ladies Championship. Với niềm đam mê thể thao điện tử và kỹ năng chiến đấu, tinh thần thể thao không thu kém các game thủ nam, các nữ chiến binh được kỳ vọng sẽ khiến cho ASUS Expo 2015 sôi động, hấp dẫn và đa dạng màu sắc hơn bao giờ hết. 4 đội tuyển nữ xuất sắc nhất từ TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội sẽ tham gia tranh tài trong 2 ngày 17&18/10, với sức mạnh từ những cỗ máy chiến đấu ASUS ROG G751 thượng hạng, trước sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng nghìn khán giả và cổ động viên.

Bên cạnh đó, giải đấu còn hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của các bình luận viên cá tính và kinh nghiệm gồm Bá Nhật và Hải Dương, đồng thời được tường thuật trực tiếp trên VETV, kênh stream thể thao điện tử lớn nhất, chuyên nghiệp nhất để phục vụ hàng vạn khán giả đam mê và theo dõi. ASUS ROG Championship 2015 có giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

(Thanh Huyền)