Ứng dụng đặt taxi Vradar sắp ra mắt tại TPHCM

Công ty cổ phần giải pháp giao thông Việt Nam cho biết, ứng dụng đặt taxi qua điện thoại thông minh Vrada sau khi vận hành thành công tại Phú Quốc sẽ chính thức ra mắt tại TPHCM từ ngày 20/11/2015.

Ứng dụng đặt taxi Vradar sắp ra mắt tại TPHCM

Vrada là ứng dụng dạng app trên smartphone, vận hành theo cơ chế định vị tự động dùng để đặt và điều phối xe taxi trên điện thoại thông minh. Vrada hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả tương tác giữa các hãng xe và hành khách trong bối cảnh các hãng taxi nội địa đang bị sức ép lớn bởi các ứng dụng tương tự du nhập từ nước ngoài như Uber, Grab taxi.

Điểm khác biệt của Vrada là ứng dụng này hợp tác với Vinaphone về hạ tầng viễn thông và ngân hàng BIDV về phát triển các giải pháp thanh toán, phát hành thẻ thành viên với nhiều tiện ích giao thông vận tải. Mục đích ra đời của Vrada là tạo ra thêm một công cụ marketing mới dành cho các hãng taxi trong nước trước xu hướng ứng dụng công nghệ để tiếp cận khách hàng. Song song đó, Vrada cũng tạo sự thuận tiện nhất định cho hành khách có nhu cầu đi taxi khi chỉ cần vài thao tác trên di động là có thể đặt được xe vừa tiết kiệm vừa an toàn vừa nhanh chóng.

Nhân dịp ra mắt, 1.000 khách hàng đầu tiên sử dụng ứng dụng Vrada đặt taxi kể từ 8h sáng ngày 20/11với cước phí từ 30.000 đồng sẽ được Vrada tặng 50.000 đồng thẳng vào tài khoản điện thoại cá nhân, áp dụng cho cả khách hàng tại TP.HCM và Phú Quốc. Để trải nghiệm, người dùng có thể tải ứng dụng Vrada tại www.vrada.vn hoặc các website công nghệ, tương thích với cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.

(Thanh Huyền)