Ưu đãi lớn khi nạp thẻ VinaPhone trả trước

Nạp thẻ trong hai ngày vàng 21 và 22/5/2014, các thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom) sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp. Ngoài ra các thuê bao VinaCard, Vina 365, VinaText cũng đồng thời được tặng thêm 100% số ngày sử dụng của thẻ nạp.

Ưu đãi lớn khi nạp thẻ VinaPhone trả trước

Trong số 50% giá trị thẻ nạp khuyến mại sẽ có 25% vào tài khoản khuyến mại KM (dùng để gọi/sms liên mạng), và 25% vào tài khoản KM1 (dùng để gọi/sms nội mạng).

Đối với các thuê bao đang được hưởng khuyến mại nạp thẻ của các chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước hoà mạng mới, nếu nạp thẻ trong 2 ngày vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau: Nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại của chương trình khuyến mại trước tiếp tục được hưởng khuyến mại của 2 ngày vàng. Nếu chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ của các chương trình khuyến mại trước thực hiện nạp thẻ trong ngày vàng sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình có giá trị khuyến mại lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ của chương trình khuyến mại trước đây.

Từ 0h00 ngày 23/5/2014 trở đi, nếu thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại mà nạp thẻ thì vẫn được hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hoà mạng mới trước đây. Những trường hợp còn lại được hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác. Số tiền trong tài khoản KM có thể dùng để gọi và nhắn tin liên mạng. Số tiền trong tài khoản khuyến mại KM1 chỉ có thể dùng để gọi và nhắn tin trong nội mạng VNPT.

Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

(Theo VnMedia)