Ưu đãi mới cho khách hàng VNPT dùng Internet

Nếu là khách hàng sử dụng dịch vụ FiberVNN của VNPT Hà Nội, bạn sẽ được tăng tốc độ các gói cước mà giá không đổi. Còn ở TP Hồ Chí Minh, ở thời điểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ cước dịch vụ MetroNET nội hạt…

Ưu đãi mới cho khách hàng VNPT dùng Internet

Đáp ứng nhu cầu khách hàng, từ ngày 1/2/2014, VNPT Hà Nội đã tăng 15% tốc độ các gói FiberVNN đang cung cấp với giá cước thuê bao không đổi. Đây không phải là lần đầu VNPT Hà Nội dành ưu đãi này cho khách hàng của mình.

Gần đây nhất, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ Internet chất lượng tốt, ngày 1/7/2013 tới, VNPT Hà Nội cũng đã đồng loạt tăng tốc độ truy cập tối đa trong nước cho các gói cước dịch vụ FiberVNN và các gói cước tích hợp trên cáp quang mà không thay đổi giá cước.

Còn với lần này, các gói FiberHome1; FiberHome1 Plus; FiberHome TV1; FiberHome TV1Plus có tốc độ truy nhập trong nước tối đa là 12M nay được VNPT Hà Nội điều chỉnh tăng lên thành 14M.

Các gói FiberHome2; FiberHome2 Plus; FiberHome TV2; FiberHome TV2 Plus hiện có tốc độ truy nhập trong nước tối đa là 16M nay được điều chỉnh tăng lên thành 18M.

Các gói FiberBusiness; FiberBusiness Plus hiện đang có tốc độ truy nhập trong nước tối đa là 30M nay được điều chỉnh tăng lên thành 36M.

Gói FiberOffice hiện có tốc độ truy nhập trong nước tối đa là 40M nay được điều chỉnh tăng lên thành 46M. Còn các gói dịch vụ khác vẫn giữ nguyên tốc độ và giá cước hiện hành.

Còn với khách hàng của VNPT TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 6/2/2014 đến hết ngày 28/2/2014, sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ MetroNET nội hạt trên địa bàn.

Cụ thể, VNPT TP Hồ Chí Minh sẽ tặng 50% cước đấu nối hòa mạng; Tặng từ 25% đến 50% cước sử dụng hàng tháng trong vòng 12 tháng liên tiếp cho khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ của từ 15 đến 18 tháng, tùy theo tốc độ kênh sử dụng.

Thông tin chi tiết và tham gia chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của VNPT TP.HCM hoặc giao dịch trực tuyến tại địa chỉ http://banhang.hcmtelecom.vn/index.aspx?module=services&action=register.

(Theo VnMedia)