Ưu đãi viễn thông không nên bỏ lỡ trong tháng 10

Từ 1/10, khách hàng trên toàn quốc khi đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV sẽ được hưởng chương trình khuyến mại tri ân lớn. Còn với khách hàng của VNPT Hà Nội, đó là ưu đãi khi thanh toán cước viễn thông trực tuyến…

Ưu đãi viễn thông không nên bỏ lỡ trong tháng 10

Chương trình khuyến mại trên phạm vi toàn quốc này được công ty Phần mềm và Truyền thông VASC triển khai từ 01/10 đến 14/11/2013 dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV.  

Tại VNPT Hải Phòng, với chương trình mang tên “Siêu khuyến mại”, hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn được dành cho khách hàng khi lắp đặt dịch vụ MegaVNN, MyTV với thông điệp “Lắp Internet tặng MyTV”. 

Theo đó trong thời gian khuyến mại, khách hàng lắp mới MyTV, MegaVNN, điện thoại cố định và tham gia gói tích hợp Mega3i hoặc Mega2i sẽ được khuyến mại 100% cước lắp đặt, giảm từ 30% đến 50% giá bán STB HD và được trang bị modem Wifi 4 cổng. Với các khách hàng lắp đặt MyTV không tham gia gói tích hợp, ngoài tặng cước lắp đặt tùy theo từng trường hợp sẽ được tặng cước sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng. Tổng ưu đãi khách hàng được hưởng trị giá lên tới 3.300.000 đồng. Bên cạnh đó, các khách hàng lắp đặt sớm sẽ được tặng thêm áo phông hoặc mũ bảo hiểm. 

Hay tại TP. HCM, khách hàng của VNPT TP. Hồ Chí Minh lại có cơ hội sử dụng 3 gói dịch vụ tích hợp trên cáp quang FiberVNN - MyTV dành cho khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Dùng một trong ba gói cước này, khách hàng vừa sử dụng được internet FiberVNN tốc độ cao, vừa xem truyền hình thông minh MyTV với chi phí tiết kiệm đáng kể.  

Theo VNPT TP. Hồ Chí Minh, nếu so với dùng từng dịch vụ riêng lẻ thì chi phí hàng tháng tiết kiệm được từ 10% đến 30%, riêng cước đấu nối hòa mạng giảm từ 40% đế gần 60% tùy theo gói cước. Không dừng lại ở đó, khách hàng còn được giảm 50% giá bán set - top- box HD (bộ giải mã độ phân giải cao) chỉ còn 630.000đ và có thể trả góp trong 1 năm, nếu thanh toán một lần thì được miễn cước đấu nối hòa mạng.

Cụ thể, nếu chọn gói cước Tiết kiệm, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ FiberVNN, gói Fm, MyTV gói GoldHD, cước đấu nối hòa mạng là 500.000 đồng, cước gói là 412.250 đồng; Chọn gói Hiệu quả, được sử dụng các dịch vụ FiberVNN, gói F2H, MyTV gói GoldHD với cước đấu nối hòa mạng phải chi trả là 500.000 đồng, cước gói là 634.750 đồng; và gói quang trắng (không dùng Internet trên cáp quang), áp dụng cho khách hàng tối thiểu 3 Set-top-box, 3 gói MyTV GoldHD, cước gói đấu nối hòa mạng là 3 triệu đồng; cước gói chỉ 364.500 đồng... 

Cũng từ ngày 01/10/2013, MyTV ban hành ban hành mức cước trần dịch vụ “Thể thao”: 100.000 VNĐ/ bộ giải mã/tháng đối với khách hàng sử dụng gói MyTV Silver và MyTV Silver HD. Thuê bao gói MyTV Gold và MyTV Gold HD như thường lệ sẽ không phải trả thêm cước phát sinh khi thưởng thức các nội dung này. 

Tiên phong trong công nghệ truyền hình tương tác hai chiều giữa nhà đài và khán giả, dịch vụ truyền hình MyTV - sản phẩm của VNPT, đã trở thành lựa chọn truyền hình ưu tiên hàng đầu của các gia đình trong cả nước.  

Sau 4 năm ra đời và phát triển, gần 1 triệu hộ gia đình Việt Nam trên toàn quốc, từ đô thị tới nông thôn, từ thủ đô tới tận vùng sâu vùng xa, đã gắn bó với dịch vụ MyTV. Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC, đơn vị phát triển dịch vụ MyTV đã và đang nỗ lực không ngừng cho mục tiêu MyTV trở thành dịch vụ truyền hình của mỗi gia đình Việt Nam. 

Tặng 5% giá trị hóa đơn khi thanh toán cước viễn thông trực tuyến

VNPT Hà Nội cho biết sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Thanh toán tiện, lợi tới liền” dành cho khách hàng thanh toán cước viễn thông trực tuyến trên trang web của VNPT Hà Nội kể từ ngày 5 đến hết tháng trong 3 tháng liên tục 10,11,12/2013.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại VNPT Hà Nội sẽ tặng 5% giá trị hoá đơn thanh toán cho khách hàng thực hiện thanh toán cước điện thoại cố định, Gphone, MyTV và Internet qua website: www.vnpthanoi.com.vn

Giá trị khuyến mại sẽ được trừ trực tiếp ngay sau khi khách hàng thanh toán. Một chủ thẻ có thể thanh toán cùng lúc cho nhiều hoá đơn và được hưởng giá trị khuyến mại trên từng hoá đơn đã thanh toán. 

Để thanh toán được bằng hình thức này, trước tiên cần phải mở tài khoản thẻ tại các ngân hàng có kết nối với Banknet và đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng đó. Hiện nay VNPT Hà Nội đã kết nối được với 8 ngân hàng (Agribank, Saigonbank, Nam A Bank, PG Bank, Sacombank, GP Bank, Vietinbank, ABBank).  

Đến hạn thanh toán cước hàng tháng khách hàng chỉ cần truy nhập website của VNPT Hà Nội: http://vnpthanoi.com.vn. Bên góc phải màn hình sẽ có mục “Xin mời đăng nhập portal”. Khách hàng truy nhập bằng số điện thoại và password cá nhân và ký tự xác nhận để đăng nhập (password do VNPT Hà Nội cung cấp khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ hoặc gọi 38700700 để hỏi trong trường hợp quên password).  

Sau đó chọn mục "Thanh toán cước phí". Hệ thống sẽ hiện ra bảng hướng dẫn thanh toán chi tiết và logo các ngân hàng có kết nối (có thể thanh toán cho thuê bao khác bằng cách chọn vào mục “Thanh toán hộ”). Sau đó chọn mục Thanh toán toàn bộ và nháy vào logo ngân hàng mình mở tài khoản rồi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

(Theo VnMedia)