VDC tri ân khách hàng thân thiết

Nằm trong các hoạt động tri ân khách hàng nhân Tuần lễ VNPT diễn ra từ ngày 23 - 29/9/2013, VDC đã trao 5 phần quà là 5 máy tính bảng Ipad mini cho 5 khách hàng thân thiết.

VDC tri ân khách hàng thân thiết

Đó là Báo Nhân dân, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp Doosan Việt Nam. 

Là một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ Internet đầu tiên của VDC trong những ngày đầu Internet có tại Việt Nam, suốt 15 năm qua, báo Nhân dân vẫn luôn lựa chọn và tin dùng các dịch vụ do VDC cung cấp.

Bên cạnh đó, các khách hàng thân thiết của VDC như Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam, Tổng công ty hàng không Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp Doosan Việt Nam cũng có thời gian sử dụng dịch vụ của VDC trên 5 năm. 

Qua chương trình này, VDC mong muốn gửi lời cảm ơn của Doanh nghiệp tới khách hàng, đây là cơ hội để VDC tri ân và lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp quý báu để hoàn thiện chất lượng phục vụ, dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

(Theo VnMedia)