VeXeRe.com tiếp tục được nhà đầu tư ngoại "rót" vốn

Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures vừa chính thức thông báo đầu tư vòng hai vào Công ty Cổ phần VeXeRe, một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và là đơn vị vận hành hệ thống website VeXeRe.com -  Hệ thống đặt vé xe khách trực tuyến tại Việt Nam.

VeXeRe.com là hệ thống vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam với việc liên kết thông tin của hơn 1.000 hãng.VeXeRe.com là hệ thống vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam với việc liên kết thông tin của hơn 1.000 hãng.

VeXeRe.com được chính thức thành lập từ 7/2013, đến nay đã cung cấp thông tin của hơn 1.000 hãng xe khách tại Việt Nam, với hơn 700.000 lượt truy cập hàng tháng. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, VeXeRe.com hiện là hệ thống vé xe khách trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam trên phương diện người dùng và số lượng xe khách. Bên cạnh đó, công ty này cũng cung cấp hệ thống Phần mềm quản lý xe khách VeXeRe (VBMS), hỗ trợ các hãng xe khách trong việc quản lý và điều hành. VBMS đang được sử dụng cho hơn 30 hãng xe khách lớn tại Việt Nam.

Đây là đợt đầu tư thứ 2 của Cyper Agent vào VeXeRe, đợt đầu tư này cũng có sự tham gia của Quỹ đầu tư Singapore Pix Vine Capital. Mặc dù số tiền đầu tư cụ thể lần này chưa được tiết lộ, nhưng đại diện các quỹ đầu tư cho biết nguồn vốn này sẽ được sử dụng để đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của VeXeRe về mặt người dùng cũng như đối tác. CyberAgent cũng cam kết đồng hành cùng công ty bằng việc hỗ trợ các nguồn lực mà CyberAgent sẵn có như kiến thức kinh doanh, kinh nghiệm vận hành…

Quỹ đầu tư CyberAgent có trụ sở đặt tại Shinjuku-ku, Tokyo (Nhật Bản) là một quỹ đầu tư mạo hiểm, công ty con của tập đoàn CyberAgent, chủ yếu tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong giai đoạn mới hình thành. Nguồn đầu tư nói trên đã được trích ra từ Quỹ CA AISA INTERNET FUND - Một quỹ chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ khởi nghiệp vào những giai đoạn đầu phát triển tại Đông Nam Á.

(Thanh Huyền)