VietTalk: Số “ảo”, giá trị thật

VietTalk là ứng dụng OTT cho phép người dùng liên lạc, kết nối các cuộc gọi, nhắn tin với chất lượng gần như một dịch vụ viễn thông truyền thống. Sử dụng VietTalk, người dùng được cấp một số điện thoại “ảo”, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc.

 

 

VietTalk: Số “ảo”, giá trị thật

Số “ảo”

Gọi là “ảo” vì số điện thoại này không giống như các đầu số điện thoại của dịch vụ viễn thông truyền thống. Số “ảo” chỉ được cấp khi người dùng bắt đầu tham gia vào cộng đồng VietTalk.

Với số điện thoại “ảo” này, người dùng VietTalk có thể sử dụng để gọi điện tới tất cả các mạng cố định và di động khác. Chất lượng cuộc gọi đảm bảo, trong, tròn tiếng và rõ nét. Đây là một trong những tính năng được nhiều khách hàng “kết” nhất ở VietTalk. Bởi, ngoài việc sử dụng VietTalk được gọi, nhắn tin miễn phí cho nhau như các OTT khác, người dùng còn có thể gọi điện tới các mạng khác với giá cước giảm tới 40% so với gọi thông thường. Đặc biệt là khi đi du lịch hoặc sinh sống tại nước ngoài, sử dụng VietTalk gọi về Việt Nam chỉ phải trả mức cước rất rẻ, còn người khác gọi tới thì không tốn bất cứ khoản phí nào.

 Giá trị thật

Chị Kiều Giang, nhân viên văn phòng ở quận Hai Bà Trưng là người ưa khám phá các dịch vụ nhắn tin, gọi điện miễn phí cho biết thường sử dụng các ứng dụng OTT nước ngoài để liên lạc. Tuy nhiên, quá trình sử dụng cũng có nhiều bất tiện vì chất lượng thoại đôi khi chưa được như mong muốn, thêm vào đó là tính bảo mật thông tin của người dùng không cao.

VietTalk tích hợp nhiều tính năng nổi trội trên mạng di động VinaPhone, bao gồm các nhóm chính: Giao tiếp tin nhắn, thoại; Chia sẻ, cập nhật thông tin và kết bạn.

Miễn phí cước 3G là ưu điểm lớn nhất của VietTalk. Với ứng dụng này, thuê bao Vinaphone có thể thoải mái kết nối với bạn bè mà hoàn toàn không phải trả cước phí dữ liệu, áp dụng cho tin nhắn và các tiện ích khác trong ứng dụng. Ngoài ra, cũng chỉ duy nhất VietTalk hiện có hỗ trợ nhắn tin SMS /gọi điện giữa người dùng ứng dụng và thuê bao di động/cố định và ngược lại.

Một tài khoản xã hội trên cộng đồng VietTalk sẽ được cấp cho mỗi người dùng, đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ được kết bạn, tìm bạn, chia sẻ ảnh, status và cùng chơi các trò tương tác có trên đó. Các chức năng như Thoại Voice Call, Video Call, nhắn tin đa phương tiện IM Chat và chia sẻ media, tích hợp và đồng bộ danh bạ điện thoại, chạy ứng dụng tiết kiệm pin... cũng đã được nhiều người dùng đánh giá cao vì tính tiện ích của nó.

Có thể nói, số điện thoại “ảo” và những tính năng của VietTalk đã đem lại những giá trị thật, tiện ích và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Để cài đặt ứng dụng VietTalk, người dùng có thể truy cập địa chỉ sau và lựa chọn hệ điều hành mà điện thoại mình đang sử dụng: http://viettalk.vn/download.html. Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác tạihttp://viettalk.vn/, https://www.facebook.com/viettalk.com.vn/ hoặc gọi điện tới đường dây tư vấn dịch vụ để được hỗ trợ: +84 916231066./.

(Theo VNPT)