Viettel chăm sóc khách hàng dùng thiết bị thông minh

Tổng công ty Viễn thông Viettel đã chính thức ra mắt bộ phận chăm sóc chuyên biệt cho khách hàng dùng thiết bị thông minh phục vụ việc giải đáp liên quan đến Smartphone và các sản phẩm ứng dụng công nghệ khác.

Ảnh: C.Thủy.Ảnh: C.Thủy.

Viettel là nhà mạng đầu tiên đưa lĩnh vực giải đáp các thông tin liên quan đến thiết bị đầu cuối vào trong danh mục chăm sóc khách hàng của mình. Khách hàng khi gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng SmartPhone hoặc các dịch vụ của Viettel trên SmartPhone có thể gọi tới tổng đài 19008198 để được giải đáp và nghe tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng sử dụng thiết bị thông minh. Ngoài ra, nhân viên bộ phận này sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ khách hàngthân thiết trong các vấn đề liên quan đến SmartPhone. Đồng thời tổ chức nghiên cứu, đánh giá phản hồi của khách hàng về các sản phẩm công nghệ và ứng dụng công nghệ của Viettel triển khai để từng bước hoàn thiện sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Viettel.

Bên cạnh đó, hàng tháng Viettel sẽchủ động phối hợp với các hang điện thoại, bố tríđội chăm sóc thiết bị thông minh lưu động tại các cửa hàng, siêu thị Viettel, các cơ quan tập trung nhiều khách hàng của Viettel để hỗ trợ khách hàng sửa chữa, làm mới, cài đặt ứng dụng, diệt virus, quét mã độc…cho SmartPhone.

Theo hãng phân tích thị trường Gartner, 66% điện thoại bán ra trong quý 3/2014 là SmartPhone. Các dòng sản phẩm thông minh phát triển kéo theo sự xuất hiện của các ứng dụng, phần mềm tiêu cực (nghe lén), virus, mã độc… làm mất sự an toàn của Khách hàng khi sử dụng, vì vậy mong muốn được hỗ trợ để làm chủ các thiết bị và tận dụng triệt để các tính năng của thiết bị đối với khách hàng rất lớn.

Nắm bắt nhu cầu đó, Viettel đã cho ra đời kênh tiếp nhận, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng dùng thiết bị thông minh sẽ giúp khách hàng sử dụng các thiết bị SmartPhone an toàn và hiệu quả hơn.

Trong tháng 2/2015, Viettel đã cung cấp miễn phí dịch vụ Phonesafe - Bảo vệ khách hàng Viettel tại địa chỉ: http://phonesafe.viettel.vn.Với hình thức ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động,Phonesafe bao gồm các tính năng: Quét phần mềm độc hại, cảnh báo mất an toàn thiết bị, duyệt web an toàn, chia sẻ kinh nghiệm, chống trộm, khóa ứng dụng, sao lưu danh bạ.

(PV)