Viettel ra mắt dịch vụ mới chưa từng có tại bất cứ quốc gia nào

Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa ra mắt dịch vụ Avatar cho cuộc gọi bằng sự kiện IT’S ME - Khám phá tôi.  It’s Me là dịch vụ cho phép hiển thị hình ảnh trong từng cuộc gọi của thuê bao Viettel. Từ đó, thay vì một cái tên, một dãy số ít gợi nhớ… người dùng được nhìn thấy hoặc được tự “show” ra hình ảnh ý nghĩa hoặc gương mặt thân quen, cơ hội thể hiện tình cảm một cách vui vẻ, cá tính và tinh tế.

Ca sỹ Sơn Tùng MTP trao giải thưởng 100 triệu đồng cho Hiếu Orion – hot vlogger đạt giải cao nhất của cuộc thi thiết kế hình ảnh đại diện thuê bao của dịch vụ It’s me. Ảnh: PT.Ca sỹ Sơn Tùng MTP trao giải thưởng 100 triệu đồng cho Hiếu Orion – hot vlogger đạt giải cao nhất của cuộc thi thiết kế hình ảnh đại diện thuê bao của dịch vụ It’s me. Ảnh: PT.

Đây là dịch vụ mới mà chưa có mạng di động nào trên thế giới triển khai.

Đặc biệt dịch vụ It’s me hoàn toàn miễn phí với 3 KHÔNG “không phí duy trì, không phí thay đổi avatar và không phí data”, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với sóng wifi. Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ Viettel sẽ tặng 5.000đ vào tài khoản và tặng thêm 100Mb dung lượng data tốc độ cao khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác.

Đặt việc tạo kho Avatar lên hàng đầu để cuộc gọi không còn nhàm chán với màn hình chức năng và các phím bấm buổn tẻ, Khách hàng Viettel giờ đây đã có thể chọn và sử dụng các Avatar được thiết kế sinh động, đẹp mắt và ý nghĩa với hàng loạt chủ đề như tình yêu, cảm xúc, sự kiện, gương mặt người nổi tiếng, câu nói bất hủ, lời chúc… Hơn thế, mỗi khách hàng cũng có thể trở thành những họa sĩ thiết kế để tự tạo riêng cho mình Avatar cực độc, cực chất, đặc biệt không đụng hàng bằng các thao tác hết sức đơn giản và cài đặt trên ứng dụng để mỗi cuộc gọi được nhân lên thêm vô vàn giá trị khác.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 5656 (hoàn toàn miễn phí) hoặc truy cập website: http:/itsme.com.vn và chọn phần đăng ký, sau đó tải ứng dụng “ITSME” trên CH Play hoặc theo link hướng dẫn từ tin nhắn trả về. Việc hiển thị avatar theo nguyên tắc CHÉO: avatar bạn cài sẽ hiển thị trên máy của người khác (cả chiều gọi đến và gọi đi), tương tự, avatar người khác cài sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn nếu họ gọi đến cho bạn hoặc bạn gọi đến cho họ giúp cho việc chia sẻ hình ảnh được dễ dàng hơn.

Ông Phùng Văn Cường, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, Viettel đã rất thành công với các dịch vụ như Nhạc chờ Imuzik, Chữ ký cuộc gọi iSign và lần này It’s Me là bước tiến lớn hơn khi cho phép hiển thị cả hình ảnh, hình ảnh động, âm thanh... chúng tôi tin rằng đây là dịch vụ sẽ tạo sức hút với khách hàng. “Xu hướng của các dịch vụ giải trí trên di động hiện nay đó là đáp ứng hai yếu tố: sáng tạo và kết nối cộng đồng. Với đặc điểm sáng tạo và thể hiện cá tính tôi tin rằng It’s Me của Viettel sẽ trở thành một trào lưu mới đối với các bạn trẻ, tương tự như trào lưu sử dụng dịch vụ Isign mà chúng tôi cung cấp cách đây 3 năm hay nhạc chờ điện thoại đã bùng phát cách đây 7 năm”, ông Phùng Văn Cường chia sẻ.

Trước đó, đầu tháng 5/2015 Viettel đã tổ chức cuộc thi “Sáng tạo Avatar cho cuộc gọi” và đã thu được những con số ấn tượng với  hơn 20 nghìn người tham gia cuộc thi, trong đó 145 người sáng tác và tạo ra hơn 400 tác phẩm Avatar dự thi. Cuộc thi cũng không chỉ thu hút các bạn trẻ thử sức mà còn nhận được sự đồng hành của những họa sĩ có tên tuổi như họa sĩ Còm, họa sĩ Leo… Đặc biệt hơn người tham gia thi còn bao gồm các nhà văn trẻ như Hân Như (tác giả tiểu thuyết “Chỉ có thể là yêu” đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên), Thủy Nguyễn (tác giả một loạt tác phẩm được teen yêu thích “Gái Già Xì Teen”, “Mắt híp và môi cuốn lô”…), Nữ diễn viên xinh đẹp Chi-Pu, …

Anh Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) Giải nhất cuộc thi “Sáng tạo Avatar cho dịch vụ It’s me” chia sẻ: “ It’ Me là một dịch vụ với công nghệ mới mẻ, chưa từng có tại bất cứ quốc gia nào. Chỉ cần một chút khả năng thiết kế, ý tưởng độc – lạ là đã có thể khẳng định được cá tính của mình.  Điều mình thích nhất đó là người sáng tạo sẽ là người tự truyền thông lan tỏa sản phẩm của mình. Mặc dù sản phẩm còn mới, nhưng mình tin rằng cộng đồng tại Việt Nam sẽ nhanh chóng bị thu hút vì dịch vụ thực sự đem đến sự thích thú cho người dùng...”.

(PV)