Viettel trình diễn không gian công nghệ trong cuộc sống

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết sẽ tham dự Triển lãm quốc tế viễn thông và công nghệ thông tin lần thứ 15 tại Việt Nam (Vietnam Telecomp 2013). Khu triển lãm của Viettel được thiết kế với những không gian riêng. Trong đó, không gian lớn nhất tái hiện cuộc sống của một cư dân thành phố với những tiện ích của viễn thông và CNTT đang len lỏi vào từng nhu cầu cá thể của con người.  

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Các không gian khác gồm thành tựu về đầu tư nước ngoài; các sản phẩm, dịch vụ lõi và đặc biệt là không gian dành cho việc giới thiệu hoạt động nghiên cứu sản xuất thiết bị của Viettel. Tại đây, khách tham quan sẽ được giới thiệu mô hình quy trình sản xuất thiết bị điện tử viễn thông (từ hoạt động nghiên cứu trong phòng Lab đến mô hình dây chuyền sản xuất và lắp ráp thiết bị).

Ông Tống Viết Trung, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội cho biết: “Năm 2013, Viettel chính thức tuyên bố sẽ đưa viễn thông và công nghệ thông tin len lỏi vào mọi ngõ ngách của đời sống xã hội. Những gì Viettel mang tới Vietnam Telecomp 2013 sẽ minh chứng những gì chúng tôi làm được trong thời gian qua”.

Vietnam Telecomp 2013 là một sự kiện chuyên ngành lớn nhất trong năm do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Viettel là nhà tài trợ kim cương cho sự kiện này. Là một Tập đoàn có phạm vi kinh doanh quốc tế, trong sự kiện này, các nhân viên quốc tế của Viettel đến từ các thị trường khu vực Châu Phi và Mỹ La-tinh sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho khách tham quan tại khu vực triển lãm.

(Phương An)