Vinaphone gia hạn khuyến mãi Alo3G

Vinaphone vừa quyết định gia hạn khuyến mại Thỏa sức Alo3G cho các thuê bao đã tham gia chương trình trong tháng 8/2012.

Vinaphone gia hạn khuyến mãi Alo3G

Theo đó, Vinaphone thực hiện gia hạn khuyến mại tự động cho khách hàng các gói Alo3G1 và Alo3G2 tương ứng vào các gói Alo1 và Alo2. Gói cước Max trước đây được thay thế bằng dung lượng 500Mb/tháng sử dụng miễn phí

Tháng 8/2012, Vinaphone đã triển khai đợt khuyến mại “Thỏa sức Alo3G”. Thời điểm triển khai đợt khuyến mại này, Vinaphone thực hiện tăng giá gói cước Alo1 và Alo2. Để đảm bảo tốc độ tăng trưởng bán hàng và không phá vỡ cấu trúc thị trường, Vinaphone khuyến mại thêm gói Max kèm theo mỗi gói Alo tương ứng. Đến hết tháng 7/2013, các thuê bao tham gia chương trình đã hết hạn khuyến mại.

Khi gia hạn tự động, Vinaphone thực hiện nhắn tin thông báo gia hạn tới thuê bao khách hàng. Tuy nhiên, Vinaphone cũng đã nhận được phản ánh của một số VNPT tỉnh/thành về việc khách hàng Alo3G khi được gia hạn khuyến mại không để ý tin nhắn và không biết gói Max được thay thế bằng 500Mb miễn phí dẫn đến bị tính cước Data cao do thói quen sử dụng gói Data không giới hạn. Vinaphone đề nghị đối với các trường hợp khách hàng khiếu nại về cước Data vượt 500Mb miễn phí, các VNPT tỉnh/thành tiếp nhận, tổng hợp khiếu nại theo quy trình hiện hành và gửi về Vinaphone để phối hợp xử lý.

(Theo VnMedia)