VinaPhone giảm cước chuyển vùng quốc tế 62%

Theo chính sách mới về cước chuyển vùng quốc tế áp dụng từ 1/10/2013 của VinaPhone, sẽ chỉ còn 04 vùng cước theo vị trí địa lý và 01 vùng cước theo dịch vụ, cùng với đó là giảm đồng loạt cước gọi được áp dụng tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ…

VinaPhone giảm cước chuyển vùng quốc tế 62%

Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) vừa chính thức áp dụng bảng cước Chuyển vùng quốc tế mới với sự đơn giản hóa vùng cước, giảm đồng loạt cước cuộc gọi và giảm tối đa cước data. Ngoài ra, VinaPhone còn mở rộng số lượng áp dụng gói cước data Chuyển vùng quốc tế không giới hạn lên 16 quốc gia. Đây là kết quả của việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế, liên minh liên kết với các nhà mạng có uy tín trên thế giới.
Theo đó, các vùng cước được đơn giản hóa như sau.  

Vùng 1 bao gồm Brunei, Cambodia, Laos, Hongkong, Myanmar, China, Japan, Korea, Singapore, Thailand.  

Vùng 2 gồm các nước châu Á, trừ các nước châu Á tại vùng 1 và 4 nước India, Israel, Saudi Arabi, UAE.

Vùng 3 gồm các nước thuộc châu Âu, Châu Phi và 4 nước thuộc châu Á: India, Israel, Saudi Arabi, UAE.  

Vùng 4 thuộc các nước thuộc Châu Mỹ và Châu Úc.  

Vùng 5: áp dụng cho các dịch vụ chuyển vùng trên máy bay, tàu biển và vệ tinh. 

Việc giảm đồng loạt cước gọi được áp dụng tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó hướng gọi về Việt Nam của các nước Trung Á giảm tới 62% (Uzbekistan, Turkmenistan), 55 quốc gia khác cũng được giảm đáng kể; cước nhận cuộc gọi khi roaming giảm đồng loạt ở 29 quốc gia với mức giảm lên tới44%. Cước nhắn tin khi ở nước ngoài cũng giảm ở 104 quốc gia. 

Đặc biệt hơn, VinaPhone có chính sách ưu đãi điều chỉnh giảm giá chiều gọi về Việt Nam và gọi đi nước thứ ba lên đến 53% so với giá hiện tại đối với những quốc gia có lượng người Việt Nam đi công tác/du lịch nhiều như Thái Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore. Đây được coi như sự chăm sóc trực tiếp của VinaPhone tới khách hàng của mình. 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dữ liệu đang tăng nhanh khi đi nước ngoài của khách hàng, VinaPhone còn giảm cước ở 29 nước, mức giảm cao nhất ở Trung quốc và Nhật bản (40%). Ngoài ra, VinaPhone còn tiếp mở rộng phạm vi áp dụng của gói cước data roaming không giới hạn (gói U1) thêm bốn nước (Úc, Trung quốc, các Tiểu vương quốc Ả rập và Sri Lanka) đưa số lượng quốc gia có gói U1 lên 16. Gói U1 là gói cước cho phép thuê bao trả sau VinaPhone sử dụng dịch vụ Data Roaming tại một số mạng/quốc gia với mức cước tối đa 219.000đ/ngày/thuê bao (đã bao gồm thuế) mà không cần phải đăng ký trước khi đi nước ngoài. 

Theo ông Hồ Đức Thắng - Phó Giám đốc VinaPhone việc giảm mạnh cước chuyển vùng quốc tế mà khách hàng được hưởng lần này cũng như những tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp mà khách hàng sẽ nhận được khi đi nước ngoài là một cố gắng của VinaPhone cho sự thành công của mỗi khách hàng cũng như sự thành công của đất nước khi hội nhập quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn/

(Theo VnMedia)