VinaPhone hợp tác chiến lược với Vodafone

VinaPhone cho biết nhà mạng này vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới Vodafone, nhằm đẩy mạnh lĩnh vực hợp tác và kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một hoạt động chính trong khuôn khổ hợp tác giữa liên minh các mạng di động hàng đầu Châu Á (VinaPhone là thành viên) với Tập đoàn Vodafone.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Trên cơ sở thỏa thuận này, hai bên sẽ tận dụng những lợi thế về thị trường, kỹ thuật, kinh nghiệm của nhau để cùng mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với thỏa thuận này, VinaPhone trở thành nhà mạng duy nhất tại Việt Nam có hợp tác chiến lược với Vodafone.

Ông Đoàn Xuân Hợp, đại diện của VinaPhone cho biết: “Thỏa thuận này sẽ giúp cải thiện vị trí của cả 2 trên thị trường Việt Nam, bên cạnh đó, khách hàng chính là những người được hưởng lợi ích lớn nhất bởi VinaPhone sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ chất lượng và thiết thực, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời gian tới. Ngoài ra, việc hợp tác với Vodafone cũng sẽ giúp thương hiệu VinaPhone được biết đến nhiều hơn tại các thị trường khác trên thế giới”.

Những năm gần đây, khách hàng VinaPhone được hưởng nhiều ưu đãi như sử dụng dịch vụ trên máy bay, gọi miễn phí số chăm sóc khách hàng mạng chủ, thay SIM miễn phí ở nước ngoài, gói cước data roaming không giới hạn tại các thị trường có nhu cầu lớn, giá cước dịch vụ roaming thường xuyên điều chỉnh giảm…

Nhờ có sự hợp tác với các Tập đoàn lớn như Vodafone, VinaPhone đã thực hiện nhiều đợt giảm cước roaming, đơn giản hóa các vùng cước (hiện chỉ còn 5 vùng cước trên thế giới) góp phần mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng VinaPhone khi đi ra nước ngoài.            

(Thanh Huyền)