VinaPhone khuyến mại lớn cho khách hàng nạp thẻ ngày Vàng

Không chỉ được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong ngày Vàng hôm nay (27/2/2015), VinaPhone còn tặng cả ngày sử dụng cho các thuê bao trả trước nạp thẻ của mình…  

 

VinaPhone khuyến mại lớn cho khách hàng nạp thẻ ngày Vàng

Áp dụng ngày 27/2, chương trình ưu đãi nạp thẻ ngày Vàng lần này của VinaPhone dành cho cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Cụ thể, nhà mạng tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó: 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mại (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản KM1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT). Cùng với tặng giá trị tiền, VinaPhone còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText. 

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại như sau: Nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TK KM1). VinaPhone cho hay, số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

Từ 0h00 ngày 28/02/2015 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây. Còn nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

Như vậy, tính riêng tháng 2/2015 này, VinaPhone đã triển khai ba đợt khuyến mại ngày Vàng dành cho các thuê bao trước của mình.

(Theo VnMedia)