VinaPhone liên tiếp ra mắt tiện ích mới

Là nhà mạng luôn nghiên cứu, tìm tòi và cung cấp tới người dùng nhiều giá trị tiện ích từ dịch vụ di động, VinaPhone liên tục triển khai các ứng dụng, tiện ích gia tăng mới ấn tượng.

VinaPhone liên tiếp ra mắt tiện ích mới

Ở thời điểm này, khách hàng VinaPhone có thể đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ cùng các chương trình khuyến mại khủng nhằm mang đến những phần quà hấp dẫn nhất.

VWORKS - Cổng thông tin việc làm hữu ích

Xây dựng cổng thông tin vWorks, VinaPhone mong muốn sẽ trở thành cầu nối nhanh và tiện ích nhất giữa nhà tuyển dụng và người lao động ở mọi trình độ từ Phổ thông, Trung cấp, Cao đẳng đến Đại học. Đến với vWorks, người tìm việc từ trình độ phổ thông, trung cấp, ở xa trung tâm có nhu cầu việc làm lớn, chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ qua tin nhắn SMS với TOP 36 lĩnh vực việc làm HOT nhất.

Sau khi Khách hàng lựa chọn đăng ký tìm việc theo Lĩnh vực và Khu vực mong muốn, hàng ngày, dịch vụ vWorks sẽ gửi đến thuê bao top hai công việc hot nhất với những thông tin cụ thể và đầy đủ về yêu cầu tuyển dụng cũng như địa chỉ liên hệ của nhà tuyển dụng.

Để cung cấp cho người lao động những thông tin việc làm mới và thiết thực nhất ở tất cả các ngành nghề trong cả nước, vWorks đã không ngừng đẩy mạnh việc kết nối với nhiều nguồn khác nhau đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất và các doanh nghiệp ở trên 64 tỉnh thành khắp cả nước.

Với nội dung thông tin chính xác, cô đọng, và xúc tích từ SMS không cần phải có mạng internet hay điện thoại có 3G, khách hàng vẫn có thể cập nhật được tin tức việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài các bản tin về việc làm, vWorks còn trang bị cho người tìm việc những thông tin hữu ích về các kỹ năng mềm như kinh nghiệm viết hồ sơ, gửi CV, phỏng vấn, liên hệ xin việc… để người tìm việc luôn tự tin, và sẵn sàng mọi kiến thức, kỹ năng khi tham gia phỏng vấn tìm việc.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin:

Gói tuần: Soạn cú pháp DK gửi1528, cước thuê bao 5000đ/tuần để trải nghiệm dịch vụ, miễn phí ngày đầu tiên khi đăng ký.

Tra cứu lẻ: Soạn cú pháp TK gửi 1528,cước phí 1000đ/lần.

Giúp bạn chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

Dịch vụ Thuốc là cẩm nang tra cứu thuốc đồng thời là cổng thông tin sức khỏe của cộng đồng, với kho dữ liệu thông tin về tên, chức năng của hơn 35.000 loại thuốc được bảo trợ từ Cục Dược, dịch vụ hứa hẹn sẽ là một cẩm nang hữu ích cho khách hàng.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Thuốc, VinaPhone dành tặng ngày đầu miễn phí trải nghiệm dịch vụ, sau thời gian khuyến mại dịch vụ sẽ có giá cước 3000đ/tuần cho các gói thông tin bệnh lý và 5000đ/tuần cho gói thông tin tổng hợp. Thuê bao có thểsoạn tin theo cú pháp DK TH7 gửi 1588 để đăng kí gói bản tin tổng hợp theo tuần hoặc cú pháp DK [Mã bệnh lý] gửi 1588 để đăng kí gói thông tin theo bệnh lý theo bảng cú pháp chuẩn. 
 

 Bảng cú pháp chuẩn
Ảnh minh họa

 

Thế giới sách nói trong tầm tay

Người Kể Chuyện là dịch vụ tiện ích cung cấp sách âm thanh (Audio book) dành cho di động qua các hình thức: Wap đọc sách, ứng dụng điện thoại (Sử dụng hệ điều hành Android, IOS) với các thể loại sách đa dạng: Kinh doanh, Văn học, Tình cảm lãng mạn, Học tập, Kỹ năng, Chính trị, Sách dành cho trẻ em. Ngoài ra, dịch vụ còn có nhiều tính năng tương tác thân thiện, là tiện ích không thể thiếu cho cuộc sống.

Người Kể Chuyện không chỉ là dịch vụ giúp khách hàng có thể trau dồi thêm tri thức cho bản thân, đây còn là một ứng dụng radio “tự chọn” giúp khách hàng thư giãn thoải mái với nhiều tính năng hấp dẫn như đánh dấu cuốn sách đang nghe, đoạn đang nghe và cất giữ cuốn sách hấp dẫn đó vào thư mục yêu thích riêng của mình. Để sử dụng dịch vụ, Khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ http://nguoikechuyen.vn đăng ký tài khoản bằng chính bằng số điện thoại của mình, hoặc soạn tin nhắn: DK gửi 1350.

Nhân dịp khai trương dịch vụ, VinaPhone tặng khách hàng 1 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ đối với thuê bao đăng ký lần đầu, cước phí sau khuyến mại: 2.000đ/ngày. Dịch vụ không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn mà còn giúp khách hàng có những phút giây nghỉ ngơi thật thoải mái trong cuộc sống bận rộn. Dịch vụ được cung cấp trên 2 nền tảng Android, IOS và phiên bản wapsite tại địa chỉ: http://nguoikechuyen.vn/

Thêm tiền vào tài khoản qua iClever

Dịch vụ iClever có thể giúp thuê bao mạng VinaPhone xem được các quảng cáo thông thường, các video quảng cáo, tải các ứng dụng hoặc thực hiện bài trắc nghiệm về thông tin quảng cáo. Sử dụng dịch vụ này, các thuê bao VinaPhone có cơ hội được trả thưởng tương ứng với những thao tác trong quá trình thực hiện.

Việc trả thưởng được thực hiện thông qua tài khoản điện thoại, các mức thưởng được cộng vào tài khoản như sau:

Xem quảng cáo đơn thuần: từ 100 - 250 đồng/lần

Xem Video quảng cáo: từ 200 - 500 đồng/lần.

Thực hiện download ứng dụng, game: 200 - 1.000 đồng/lần.

Thực hiện các bài trắc nghiệm, nghiên cứu khách hàng: 2.000 đồng/lần

Hình thức sử dụng dịch vụ: Khách hàng đăng ký tài khoản sử dụng và sử dụng dịch vụ thông qua wapsite: http://iclever.vinaphone.com.vn hoặc ứng dụng iClever cho hệ điều hành Android, iOS.

(Theo VnMedia)