VinaPhone mở hàng khuyến mại nạp thẻ năm 2015

Các khách hàng là thuê bao trả trước của VinaPhone có cơ hội hưởng ưu đãi ngày Vàng đầu tiên trong năm 2015 này. Chương trình được nhà mạng áp dụng trong hôm nay, 8/1.

VinaPhone mở hàng khuyến mại nạp thẻ năm 2015

Theo đó, ưu đãi nạp thẻ ngày Vàng dành cho các thuê bao trả trước VinaPhone đang hoạt động, bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

Các thuê bao trả trước nạp thẻ trong ngày 08/01/2015 sẽ được tặng 50% giá trị mệnh giá nạp tiền, trong đó 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng), 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM1 (gọi/sms nội mạng).

Khi VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại này, nếu khách hàng đang là thuê bao được hưởng khuyến mại nạp thẻ của các chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước hòa mạng mới (KM trước), khi nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại. Cụ thể, nếu nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

Còn nếu khách hàng chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được khuyến mại của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp của chương trình KM trước.

Từ 00h00 ngày 9/1/2015 trở đi, nếu thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây; Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

(Theo VnMedia)