VinaPhone mở màn ưu đãi ngày Vàng tháng 5

Hôm nay, 10/5, các khách hàng là thuê bao trả trước VinaPhone khi nạp thẻ sẽ được nhà mạng tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.

Ưu đãi này được áp dụng trong hai ngày, từ 10/5/2013 đến 11/5/2013. Các khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước) sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% được tặng vào Tài khoản Khuyến mại KM và 25% được tặng vào Tài khoản KM1.

Nếu khách hàng là thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 02 ngày Vàng. Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây), nếu nạp thẻ trong 02 ngày Vàng cũng sẽ được hưởng chính sách khuyến mại của 02 ngày Vàng. Tuy nhiên, số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình KM trước đây.  

Từ ngày 12/5/2013 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình khuyến mại hòa mạng mới trước đây; Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

Chương trình cũng dành ưu đãi cho thuê bao ezCom trả trước. 50% giá trị cho các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, toàn bộ giá trị được tặng cộng vào Tài khoản KM. VinaPhone cũng áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 10/5/2013.

(Theo VnMedia)