VinaPhone ra dịch vụ ứng ngày sử dụng cho trả trước

Dịch vụ “Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước” của VinaPhone sẽ giúp các khách hàng không còn lo thời gian giới hạn sử dụng của tài khoản…

VinaPhone ra dịch vụ ứng ngày sử dụng cho trả trước

Nhiều khách hàng trả trước di động thường băn khoăn, lo lắng về vấn đề giới hạn sử dụng của tài khoản của mình. Thậm chí có người còn tiếc hùi hụi khi khi số tiền trong tài khoản của mình còn khá nhiều nhưng do hết thời hạn nên không còn có thể sử dụng được. Nắm bắt được nỗi băn khoăn của khách hàng, mạng di động VinaPhone đã ra mắt dịch vụ “Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước” của VinaPhone. 

Để có thể sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần là thuê bao trả trước sắp hết hạn sử dụng (hạn sử dụng còn lại bằng hoặc nhỏ hơn 05 ngày), đồng thời có số dư tài khoản chính lớn hơn 4.000đ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng và số dư tài khoản chính của thuê bao trả trước bằng cách ấn phím *101#OK.

Với cú pháp đăng ký sử dụng đơn giản bạn chỉ cần soạn DK gửi đến đầu số 1575 là bạn có thể hô biến với số tiền có trong tài khoản chính của mình. Mỗi khi hạn sử dụng còn lại bằng hoặc ít hơn 05 ngày, bạn sẽ có thêm 10 ngày sử dụng chỉ với 3.000 đồng. Việc tham gia này, giúp khách hàng tận dụng được tối đa số tiền có trong tài khoản chính để sử dụng dịch vụ bằng cách chuyển số dư tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng khi thời hạn ngày sử dụng sắp hết.

Một đại diện của mạng di động VinaPhone cho hay: “Dịch vụ Ứng ngày sử dụng cho thuê bao trả trước là bước thay đổi giúp khách hàng có thể kéo dài thời hạn sử dụng mà không phài nạp thêm thẻ cào. Đây là dịch vụ rất hữu ích cho những chủ thuê bao đàm thoại ít mà số dư tài khoản còn nhiều”.

Là nhà mạng luôn nắm bắt được nhu cầu và xu hướng, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an tâm mỗi khi sử dụng.Sự chăm sóc từng chi tiết nhỏ càng khẳng định hơn sự tận tâm cho một thương hiệu lớn. VinaPhone luôn xứng đáng là nhà mạng tiên phong trong việc đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu tài khoản chính của bạn sắp hết hạn dùng thì hãy nhớ cú pháp DK gửi tới 1575 (3.000đ/10 ngày sử dụng) để tiếp tục đàm thoại.

(Theo VnMedia)