VinaPhone ra mắt Dịch vụ Thông báo trạng thái Notify Me

Notify Me là dịch vụ vô cùng tiện ích giúp các thuê bao VinaPhone có thể nhanh chóng nắm bắt chính xác thời điểm thuê bao mình muốn liên lạc đã quay trở lại mạng do trước đó họ đã tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc máy hết pin.

VinaPhone ra mắt Dịch vụ Thông báo trạng thái Notify Me

Nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một giải pháp hữu hiệu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác … khi điện thoại di động của người này tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng, VinaPhone đã nghiên cứu và phát triển dịch vụ Thông báo trạng thái mang tên Notify Me.

Với việc sử dụng dịch vụ Notify Me, các thuê bao VinaPhone có thể biết được thời điểm chính xác mà thuê bao mình cần liên lạc đã trở lại mạng và sẵn sàng để nhận cuộc gọi mà không cần phải thực hiện gọi lại nhiều lần, việc này giúp cho thuê bao tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài tiện ích chính về thông báo trạng thái trở lại mạng của thuê bao cần liên lạc, dịch vụ còn cung cấp cho khách hàng tính năng tùy chỉnh thời gian nhận tin nhắn thông báo. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính riêng tư của mỗi cá nhân, dịch vụ Notify Me của VinaPhone cũng cung cấp tính năng giúp thuê bao được gọi có thể từ chối cung cấp thông tin mình đã trở lại mạng cho thuê bao gọi.

Để sử dụng dịch vụ Quý khách vui lòng soạn tin nhắn SMS có nội dung "DK" gửi 1539, giá cước 2.000đ/7 ngày sử dụng, miễn phí 1 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu.

Không cần phải cài đặt thêm bất kì chương trình nào hay phải làm bất kỳ thao tác hay thủ tục phức tạp nào khác, người dùng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ Notify Me một lần duy nhất, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến người dùng thông báo thuê bao được gọi đã quay trở lại mạng.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ 9191 hoặc truy cập http://vinaphone.com.vn/ để được hỗ trợ.

(Theo Vinaphone)