VinaPhone tặng siêu phẩm Blackberry cho khách hàng

Khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn là điện thoại Blackberry 9900 và điện thoại Blackberry 9780 trong chương trình khuyến mại đặc biệt của VinaPhone mang tên “Song hành cùng Blackberry” kéo dài từ nay đến hết ngày 12/8/2013.

VinaPhone tặng siêu phẩm Blackberry cho khách hàng

Mỗi lần thuê bao (kể cả trả trước và trả sau) đăng ký dịch vụ Blackberry hoặc gia hạn thành công các gói cước tháng Blackberry (bao gồm các gói BBM; BBMU; BBU và BBC) trong thời gian khuyến mại nêu trên sẽ được cấp một mã số dự thưởng (gồm 6 chữ số) để tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng của VinaPhone.  

Mỗi mã dự thưởng tương ứng với một lần đăng ký/gia hạn gói cước tháng, dịch vụ thành công. Như vậy một thuê bao có thể được cấp một hoặc nhiều mã dự thưởng khác nhau, tuy nhiên chỉ có thể nhận tối đa 01 giải thưởng trong chương trình khuyến mại này. 

Giải nhất là 01 điện thoại Blackberry 9900, giải nhì là 01 điện thoại Blackberry 9780. VinaPhone sẽ tiến hành quay thưởng 03 lần vào các ngày 20/6; 19/7 và 16/8/2013 cho các mã hợp lệ, mỗi lần quay sẽ tìm ra 03 khách hàng may mắn trúng giải nhất và 05 khách hàng may mắn trúng giải nhì. Thời gian trao thưởng chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. 

Để đăng ký, khách hàng soạn tin nhắn TEN GOI CUOC on gửi 888 trong đó 4 gói cước được tham gia khuyến mại là BBM; BBMU; BBU và BBC.

(Theo Vnmedia)