VinaPhone tặng "tua" du lịch ưu đãi đến 20%

Nắm bắt được nhu cầu đi du lịch mỗi khi mùa hè tới, VinaPhone đã hợp tác với Công ty TNHH Mytour Việt Nam dành tặng cho khách hàng VinaPhone chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 20%.

VinaPhone tặng "tua" du lịch ưu đãi đến 20%

Công ty TNHH Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch với giá cả tốt nhất tại hơn 5.000 khách sạn trên khắp Việt Nam . Các khách sạn Mytour cung cấp từ 1 sao đến 5 sao với các mức giá khác nhau, dễ dàng đáp ứng nhu cầu công tác hay du lịch của khách hàng trên mọi vùng miền qua website http://mytour.vn/.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/06/2015, khách hàng VinaPhone sẽ được tham gia chương trình ưu đãi giảm tới 20% (tối đa 600.000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn trên website http://Mytour.vn. Khi đăng nhập vào trang web này khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn các chương trình tour phù hợp và đặt khách sạn ưng ý với mức giá ưu đãi từ VinaPhone.

Qua mùa du lịch, từ 01/07/2015 đến 31/03/2016, khách hàng VinaPhone sẽ vẫn được tham gia chương trình ưu đãi, giảm 10% (tối đa 500.000 VNĐ)/đơn đặt phòng khách sạn.

Để tham gia chương trình, khách hàng đăng ký và sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus để nhận được mã ưu đãi.

VinaPhone cũng lưu ý, chương trình chỉ áp dụng đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Mytour. Mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần. Mã ưu đãi chỉ được ghi nhận sau khi khách hàng xác nhận đặt phòng.

Các bước tham gia để nhận ưu đãi:  

Bước 1: Khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus.

  Ảnh minh họa

Bước 2: Khách hàng lấy mã ưu đãi chương trình Mytour trên ứng dụng VinaPhone Plus.

  Ảnh minh họa

Bước 3: Khách hàng đăng kí/đăng nhập tài khoản tại website mytour.vn và nhập mã ưu đãi khi xác nhận thông tin đặt phòng.

  Ảnh minh họa

(Theo VnMedia)