VinaPhone tung khuyến mại lớn ngày vàng

Trong hai ngày, từ hôm nay, 30/8 đến 31/8/2013, mạng di động VinaPhone sẽ dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước) của mình ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp.

VinaPhone tung khuyến mại lớn ngày vàng

Cụ thể, khi khách hàng thực hiện nạp thẻ sẽ được nhà mạng tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó: 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản khuyến mai KM (dùng để gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản KM1 (dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

Không chỉ tặng 50% giá trị thẻ nạp, nhà mạng cũng tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong hai ngày vàng 30-31/8 sẽ được hưởng khuyến mại như sau:

Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày vàng.  

Chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản KM, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TK KM1). Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình KM trước đây.  

Từ 0h00 ngày 01/09/2013 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình KM hòa mạng mới trước đây. Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.  

Ưu đãi cũng được áp dụng khuyến mại cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 30/8/2013.

(Theo VnMedia)