VinaPhone tung khuyến mại ngày Vàng duy nhất

VinaPhone lại vừa triển khai chương trình ưu đãi tặng tới 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước và thuê bao ezCom trả trước nạp thẻ vào hôm nay, 20/1. Đây là lần thứ hai trong năm mới 2014, nhà mạng tung khuyến mại này.

VinaPhone tung khuyến mại ngày Vàng duy nhất

Theo đó, duy nhất trong ngày hôm nay, 20/1, khách hàng nạp thẻ trả trước của mạng VinaPhone sẽ được nhà mạng tặng đến 50% giá trị thẻ nạp và tặng 100% ngày sử dụng. Chương trình ưu đãi lần này áp dụng cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục trước ngày 10/1/2014 và thuê bao EZCom trả trước. Ngoài ra khách hàng còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với giá trị thẻ nạp cho các thuê bao VINACARD, VINA365, VINATEXT, MYZONE.

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong hôm nay sẽ được hưởng ưu đãi cụ thể. Nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại tặng giá trị thẻ nạp lần này; Nếu chưa nạp đủ thì khi nạp thẻ trong ngày hôm nay sẽ được hưởng khuyến mại. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ được cộng gộp vào số lượng thẻ nạp đầu tiên của chương trình trước.

Trong dịp đầu năm 2014 này, VinaPhone đang triển khai loạt ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng của mình. Chẳng hạn, nếu là khách hàng doanh nghiệp, thì không nên bỏ qua chương trình khuyến mại mang tên “VinaPhone đồng hành cùng doanh nghiệp” với nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước, tiết kiệm đến gần 1.500.000đ/tháng cho 1 thuê bao đứng tên doanh nghiệp...

(Theo VnMedia)