VinaPhone ưu đãi lớn giá trị thẻ cào cùng ngày sử dụng

Hôm nay, 22/4, mạng di động VinaPhone triển khai triển khai chương trình khuyến mại Nạp thẻ ngày Vàng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động. Cùng với đó là ưu đãi tặng 100% ngày sử dụng…

VinaPhone ưu đãi lớn giá trị thẻ cào cùng ngày sử dụng

Ưu đãi lần này vẫn tiếp tục dành cho cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).

Khi thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại được, khách hàng là thuê bao trả trước được tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, trong đó: 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản KM (dùng để gọi và nhắn tin liên mạng), 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào Tài khoản KM1 (tài khoản dùng để gọi và nhắn tin nội mạng VNPT). VinaPhone tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText.

Đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng cũng sẽ được hưởng khuyến mại. Nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng. Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình KM trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản KM, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào TK KM1).

Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình KM trước đây.

Theo chính sách VinaPhone áp dụng, từ 0h00 ngày 23/4/2015 trở đi, nếu thuê bao vẫn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại, mà nạp thẻ, thì vẫn hưởng chính sách KM nạp thẻ của chương trình KM HMM trước đây. Nếu thuê bao nạp đã đủ số lượng thẻ đầu tiên được KM, mà nạp thẻ, thì hưởng chính sách như quy định đối với các thuê bao trả trước khác.

(Theo VnMedia)