VinaPhone ưu đãi ngày Vàng cho thuê bao trả trước

Các thuê bao trả trước VinaPhone đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại) nạp thẻ trong ngày hôm nay, 27/11 sẽ được hưởng khuyến mại.

VinaPhone ưu đãi ngày Vàng cho thuê bao trả trước

Theo chính sách áp dụng của nhà mạng, khi thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại, khách hàng được tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 1/2 giá trị được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại (TK KM) dùng để gọi và nhắn tin sms liên mạng, 1/2 giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2, dùng để gọi, nhắn tin sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT.

VinaPhone cũng không quên tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

VinaPhone cho hay, đối với các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây được hưởng khuyến mại nạp thẻ, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng khuyến mại. Cụ thể, nếu nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của ngày Vàng.

Còn chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây), nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: hưởng chính sách khuyến mại của ngày Vàng (25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại, 25% giá trị thẻ nạp được tặng cộng vào tài khoản khuyến mại 2).

Số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mại ngày vàng sẽ cộng gộp vào số lượng vào thẻ nạp đầu tiên của chương trình khuyến mại trước đây.

(Theo media.vn)