Vingroup gia nhập thị trường điện máy

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố hệ thống bán lẻ Công nghệ - Điện máy VinPro, đồng thời cho biết sẽ ra mắt thương hiệu và đồng loạt khai trương 4 Trung tâm kinh doanh đầu tiên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/3/2015.

VinPro đặt mục tiêu phát triển 25 Trung tâm công nghệ - điện máy VinPro và 100 cửa hàng Công nghệ VinPro+.VinPro đặt mục tiêu phát triển 25 Trung tâm công nghệ - điện máy VinPro và 100 cửa hàng Công nghệ VinPro+.

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của Vingroup, phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ, điện máy người tiêu dùng. Hệ thống Trung tâm công nghệ - điện máy VinPro gồm 2 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các trung tâm công nghệ - điện máy, tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom. VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Được sự hợp tác và hỗ trợ của tất cả các thương hiệu công nghệ - điện máy hàng đầu trên thế giới, 7 ngành hàng  điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và phụ kiện tại VinPro đảm bảo được cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, với chất lượng chính hãng và giá cả tối ưu. Theo giới thiệu của Vingroup, điểm vượt trội của VinPro và VinPro+ chính là phong cách mua sắm được thiết lập theo tiêu chuẩn mới với những trải nghiệm thú vị, cùng sự tư vấn tận tâm theo đúng nhu cầu sử dụng và chính sách bán hàng khác biệt.

Khách hàng là thành viên của VinPro khi mua sắm sẽ được tích lũy điểm số để nâng hạng thẻ nhằm hưởng các quyền lợi vượt trội trên toàn hệ thống như: Thay gas miễn phí cho máy lạnh, bảo trì thiết bị tại nhà, dùng điểm để tiếp tục mua sắm, quà tặng các dịp đặc biệt, có sản phẩm dùng thay thế trong thời gian bảo hành… Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sử dụng số điểm tích lũy này cho các dịch vụ cộng thêm khác trong hệ thống Tập đoàn Vingroup.

Đặc biệt, nhân dịp VinPro chính thức ra mắt thương hiệu và khai trương đồng loạt 4 Trung tâm kinh doanh đầu tiên vào ngày 21/3/2015: VinPro Royal City, VinPro Times City, VinPro Đồng Khởi và VinPro Thủ Đức, VinPro dành tặng khách hàng cơ hội mua sắm hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt ấn tượng. Được biết, mục tiêu hướng đến của VinPro trong 2015 là kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn quốc với 25 Trung tâm Công nghệ - Điện máy VinPro và 100 cửa hàng Công nghệ VinPro+.

(Thanh Huyền)