VNPT Hải Phòng tổ chức thành công "Ngày hội IT 2013"

VNPT Hải Phòng vừa tổ chức thành công “Ngày hội IT 2013” tại Khu du lịch đảo Cát Bà. 200 khách hàng là cán bộ quản lý Công nghệ thông tin tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã tham dự sự kiện này.

Khung cảnh Chương trình “Ngày hội IT 2013” nhìn từ xa.
 

Khung cảnh Chương trình “Ngày hội IT 2013” nhìn từ xa.

Đây là hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua hình thức tổ chức sự kiện được VNPT Hải Phòng tổ chức hàng năm nhằm tăng cường mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa VNPT Hải Phòng và các cơ quan, doanh nghiệp. Với các hoạt động hấp dẫn diễn ra trong “Ngày hội IT 2013” như Giao lưu thể thao bóng chuyền, bóng đá bãi biển đã thu hút sự tham gia sôi nổi của các IT tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng, vui nhộn trong không gian giữa biển và núi thơ mộng của Cát Bà.

Ông Nguyễn Hải Anh - Phó Giám đốc VNPT Hải Phòng gửi lời tri ân tới khách hàng.

Ông Nguyễn Hải Anh - Phó Giám đốc VNPT Hải Phòng gửi lời tri ân tới khách hàng.

Nhân dịp này, đại diện cho đơn vị cung cấp dịch vụ, Lãnh đạo VNPT Hải Phòng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, doanh nghiệp đã gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của VNPT Hải Phòng. Cũng tại buổi Lễ trị ân, VNPT Hải Phòng đã cam kết nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm tối ưu nhất, đem lại sự thành công cho các IT trong công tác quản lý dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin tại các đơn vị, doanh nghiệp. 

VNPT Hải Phòng tổ chức thành công

Các khách hàng nhận giải chương trình “Khuyến mại hè 2013”.

Cũng tại buổi Lễ tri ân, VNPT Hải Phòng đã trao giải thưởng cho các khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Khuyến mại hè 2013” gồm 01 xe máy Liberty, 3 Ipad mini cho các khách hàng đăng ký dịch vụ trong thời gian từ 15/5 đến hết 30/06/2013. Bên cạnh đó, chương trình bốc thăm tìm khách hàng may mắn “Ngày hội IT 2013” cũng đem lại hồi hộp không kém với 1 giải đặc biệt 01 IPad mini và 3 giải USB 3G ezCOM cho các khách hàng tham dự.

(Theo VnMedia)