VNPT ký kết hợp tác toàn diện với Thế giới di động

Với sự bắt tay hợp tác giữa Tập đoàn VNPT và Công ty cổ phần Thế giới di động, các cửa hàng/siêu thị của Thế giới di động sẽ trở thành các điểm giao dịch, hoà mạng, cung cấp các dịch vụ VNPT-VinaPhone.

Phó Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long cùng ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thế giới di động  ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn VNPT và Công ty cổ phần Thế giới di động dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai bên. 

Phó Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long cùng ông Nguyễn Đức Tài - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thế giới di động ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn VNPT và Công ty cổ phần Thế giới di động dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai bên.
Cụ thể, ngày 09/01/2015 tại VNPT TP.HCM, Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam VNPT và Công ty Cổ phần thế giới di động chính thức ký kết hợp tác toàn diện. Sự hợp tác này được biểu hiện thông qua việc xây dựng hệ thống cửa hàng “shop-in-shop”, các cửa hàng/siêu thị của Thế giới di động sẽ trở thành các điểm giao dịch, hoà mạng, cung cấp các dịch vụ VNPT-VinaPhone. Ngược lại, hệ thống cửa hàng VNPT - VinaPhone là nơi cung cấp các thiết bị đầu cuối của Thế Giới Di Động. Sự hợp tác của hai bên cùng tạo nên giá trị đích thực dành tặng cho khách hàng về chính sách giá, khuyến mãi, hậu mãi khi sử dụng dịch vụ VinaPhone của VNPT cũng như sử dụng các thiết bị đầu cuối của Thế Giới Di Động.

Được biết, trong năm 2014, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã phối hợp với VNPT TP HCM - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thực hiện chương trình hợp tác triển khai bán các gói sản phẩm, dịch vụ di động VinaPhone có tiêu chí “Gói cước VinaPhone chỉ có tại Thế Giới Di Động” trên toàn bộ hệ thống cửa hàng, siêu thị của Thế Giới Di Động trên toàn quốc và đặc biệt là tại 69 cửa hàng tại TP HCM tạo được sự thuận lợi cho khách hàng.

Với những kết quả ban đầu đã đạt được, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tiếp tục hợp tác với Công ty Cổ phần Thế giới di động để triển khai nhiều dự án hợp tác khác, đem lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên và đem đến cho khách hàng được nhiều thuận lợi và tiện ích khi sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT. Đây cũng là xu hướng trên thế giới về sự hợp tác giữa nhà mạng cung cấp dịch vụ Viễn thông và các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng, siêu thị bán lẻ thiết bị viễn thông.

(Theo VnMedia)