VNPT VinaPhone công bố tỉ lệ phân chia doanh thu cho đối tác tối đa 80%

Hôm nay, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông - VNPT VinaPhone tổ chức hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Giá trị gia tăng và giải pháp. Sau khi hoàn thành tái cấu trúc, đây là lần đầu tiên VNPT VinaPhone tổ chức hội nghị với vai trò là một Tổng Công ty kinh doanh đa dịch vụ từ di động, cố định, internet đến các giải pháp CNTT, giải pháp dành cho doanh nghiệp tổ chức.

Ảnh: TH. Ảnh: TH.

Với mong muốn đây mạnh phát triển hợp tác toàn diện với các đối tác không chỉ trên nền tảng di động mà là trên tất cả các dịch vụ khác như cố định, internet, các giải pháp CNTT, VNPT VinaPhone đã mời hơn 100 doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT và giải pháp trên toàn quốc tới dự hội nghị.

Tôn chỉ mà VNPT VinaPhone đưa ra trong Hội nghị là Hợp tác ba bên cùng có lợi, trong đó VNPT đề cao các chính sách nhằm đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giảm tối đa những hoạt động kinh doanh làm ảnh hưởng tới khách hàng của mình như tin nhắn rác, spam...

Ngoài ra, hội nghị cũng là nơi VNPT VinaPhone mong muốn lắng nghe các ý kiến đóng góp, chia sẻ các khó khăn của các đối tác nhằm khắc phục và tạo điều kiện tối đa về môi trường kinh doanh tốt nhất cho các đối tác với những quy trình hợp tác nhanh chóng, minh bạch.

Với thông điệp: Chào đón đối tác, thúc đẩy hợp tác, tạo sức phát triển chung cho thị trường Công nghệ thông tin.

VNPT VinaPhone ưu tiên phát triển các nhóm dịch vụ theo các xu hướng sau:

·           Hệ thống giải pháp, dịch vụ tích hợp với thiết bị đầu cuối (M2M)

·           Lĩnh vực thương mại điện tử (Mobile - Commerce)

·           Lĩnh vực quảng cáo trên di động (Mobile Advertising)

·           Điện toán đám mây (Cloud)

·           Dữ liệu lớn (Big Data)

Song song với việc phát triển các nhóm dịch vụ, VNPT VinaPhone ưu tiên các dịch vụ được hợp tác cung cấp với các đối tác có thương hiệu tốt trong nước và trên thế giới (Apple, Google, Samsung, Windows Phone, Opera Mini, Blackberry…..). Hợp tác cung cấp tích hợp trên nền các hệ thống dịch vụ phức hợp theo nhiều hình thức tính cước linh hoạt (lượt, sản lượng, dung lượng, ngày sử dụng, gói cước, trọn gói….).

Trong bài phát biểu của mình lãnh đạo VNPT VinaPhone đã thể hiện niềm tin về sự hợp tác thành công với các đối tác bằng cam kết: “Phần lớn các đối tác ở có mặt tại đây sẽ sát cánh cùng VNPT VinaPhone, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau để đưa ra những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đem lại doanh thu cho các đối tác và vị thế cho VNPT VinaPhone”.

(TH)