VNPT - VinaPhone Hà Nội trao quà từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ XH

Nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, ngày 30/1, Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội (VNPT-VinaPhone Hà Nội) đã trao quà từ thiện “VNPT VinaPhone - Tết ấm yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội II, thôn Phù Yên, xã Viên An, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.

VNPT - VinaPhone Hà Nội trao quà từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ XH

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Tài Trung – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc VNPT-VinaPhone Hà Nội và đại diện tổ chức đoàn thanh niên. Đoàn đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho từng đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Quà tặng là 217 phần quà tặng cho 217 người bao gồm áo ấm, khăn, mũ và bánh kẹo với tổng giá trị 35 triệu đồng do CBCNV của VNPT-VinaPhone Hà Nội quyên góp.

Trung tâm Bảo trợ xã hội II, thuộc Sở LĐ – TB&XH Hà Nội được thành lập từ năm 1979 là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn, trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi, người tàn tật không nơi nương tựa; tập trung, tiếp nhận người lang thang xin ăn, người tâm thần lang thang trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hiện nay trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị... cho khoảng 217 đối tượng, trong đó có nhiều người tâm thần, người tàn tật nặng, già yếu mất khả năng, vậy nên toàn bộ mọi sinh hoạt của họ, cán bộ, nhân viên phải hoàn thành đảm trách.

Đoàn thanh niên VNPT-VinaPhone Hà Nội là một tổ chức thanh niên đại diện cho sự sáng tạo, sôi nổi của tuổi trẻ với 265 đoàn viên. Ngoài việc thường xuyên phát động các phong trào văn hoá thể thao nhằm nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị, trực tiếp hỗ trợ các phòng bán hàng tư vấn, chăm sóc khách hàng và bán hàng lưu động vv… hàng năm còn thường xuyên kêu gọi và tổ chức nhiều chương trình từ thiện gửi gắm, sớt chia lan toả hơi ấm tình thương đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

(Theo VNPT)