Votiva và Tectura Việt Nam sáp nhập "tăng sức mạnh" triển khai Microsoft Dynamics

Hôm nay, Công ty TNHH Votiva (Việt Nam) và Công ty TNHH Tectura Việt Nam vừa chính thức thông báo về việc ký kết thỏa thuận hợp tác. Công bố chính thức này được đưa ra trong lễ ký kết thỏa thuận quan hệ đối tác chiến lược giữa Công ty TNHH Votiva với Tập đoàn Tectura và giúp Votiva trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Tectura tại Việt Nam.

Ảnh: NP.Ảnh: NP.

Vốn là đối tác tin cậy của Microsoft trong việc phân phối và triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics ERP, Microsoft Dynamics ERP for Retail, Microsoft Dynamics CRM™ tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, Votiva được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ triển khai Microsoft Dynamics ERP và Microsoft Dynamics CRM hàng đầu tại Việt Nam

Chia sẻ tại lễ ký kết, Ông Neill Hills-Jones, Phó Chủ tịch Tectura, khu vực Nam Á nhận định: “Liên minh chiến lược giữa hai công ty chúng tôi sẽ tối đa hóa hiệu quả trong việc tăng cường cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho khách hàng Microsoft Dynamics tại Việt Nam. Votiva là một đối tác có uy tín cao trong lĩnh vực này và hoàn toàn phù hợp với chiến lược phục vụ khách hàng bản địa của chúng tôi trong khi vẫn duy trì khả năng toàn cầu mạnh mẽ, tinh thông công nghệ, và các giải pháp thiết kế theo chuyên ngành để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể tận dụng cơ hội này để tập trung cung cấp các dịch vụ Microsoft Dynamics một cách hiệu quả hơn sẽ đem lại giá trị cao cho các khách hàng hiện tại và khách hàng tương lai!”

Với thế mạnh về giải pháp tập trung ERP trên nền tảng Microsoft - bộ giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp - Votiva hiện thời đang tư vấn và đưa ra các giải pháp nhằm hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức... trong và ngoài nước, quản lý sự phức tạp của một tổ chức trên nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia. Những giải pháp này cũng  giúp các doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa các quy trình và đạt được khả năng thấu suốt trong tổ chức doanh nghiệp, trong lúc vẫn được cập nhật nhất các thay đổi từ phía các chi nhánh địa phương.

Votiva và Tectura Việt Nam sáp nhập

Trái sang: Morten Bech (Chủ tịch HĐQT), Đinh Tiến Dũng (Đồng sáng lập Votiva), Neill Hills-Jones (Phó chủ tịch Tectura, khu vực Nam Á), Henrik Kjaergaard (Giám đốc điều hành). Ảnh: NP.

Đây được đánh giá là một bước đi chiến lược cho phép Votiva nhằm duy trì sự tăng trưởng và giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường ERP. Việc sáp nhập này giúp Votiva tăng cường thêm sức mạnh của nguồn lực tư vấn, mở rộng thị phần và duy trì vững chắc vị thế của một đối tác Microsoft Dynamics lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc Votiva sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn và cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm cũng như nhiều sự lựa chọn hơn, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tectura, một đối tác tư vấn ERP hàng đầu trong khu vực cũng như trên thế giới, công ty này có thể tăng thêm nguồn nhân lực có kĩ năng và kinh nghiệm để cam kết trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tầm cỡ thế giới cho các khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới.

"Và điều quan trọng hơn là với sự thay đổi chiến lược này, chúng tôi muốn chứng tỏ sự cam kết đến các khách hàng, các đối tác và toàn thể nhân viên của chúng tôi về sự phát triển lâu dài của Votiva tại Việt Nam” - ông Đinh Tiến Dũng, Đồng sáng lập Votiva phát biểu.

(Phương Nam)