Xem phim hấp dẫn trên "dế" với vFilm

Từ ngày 20/01/2014, VinaPhone chính thức ra mắt dịch vụ vFilm cung cấp những bộ phim hấp dẫn trên điện thoại di động.
Xem phim hấp dẫn trên "dế" với vFilm

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin: DK gửi 1579 hoặc truy cập địa chỉ: http://vfilm.vn từ điện thoại di động và làm theo hướng dẫn. Với vFilm, quý khách có cơ hội thưởng thức hơn 1000 bộ phim hấp dẫn, đa dạng với nhiều thể loại của điện ảnh Việt Nam và thế giới. Kho phim vô cùng phong phú và được cập nhật liên tục, từ các bộ phim kinh điển nổi tiếng cho đến phim Hàn Quốc, phim tình cảm hay những bộ phim dành cho người thích phiêu lưu mạo hiểm, phim hành động, phim kinh dị… với chất chất lượng phim HD siêu nét ngay trên chiếc điện thoại di động. 

Trải nghiệm vFilm, các thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng tìm kiếm, tải và xem phiên bản dành cho mobile các bộ phim hay, độc đáo và hot nhất. Lần đầu tiên, khách hàng sẽ được thưởng thức những siêu phẩm trong nước và quốc tế với chất lượng tốt nhất và mức phí chỉ 10.000đ/tuần, miễn cước 3G. Đặc biệt các thuê bao đăng ký lần đầu sẽ được sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong 07 ngày, không cước thuê bao, không phí 3G.
 
Để sử dụng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, khách hàng có thể tải, cài đặt miễn phí ứng dụng vFilm trên điện thoại Android và iOS từ wapsite http://vfilm.vn hoặc qua tin nhắn SMS với cú pháp TAI gửi 1579.

(Theo VnMedia)