Xuất hiện ứng dụng nhận và sử dụng coupon tự động

Công ty cổ phần VNG vừa chính thức ra mắt sản phẩm có tên gọi YAP, một ứng dụng mới trên điện thoại di động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng này giúp cho người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng… mà không cần phải cầm những phiếu ưu đãi bằng giấy, các thẻ đóng dấu tích điểm.

Người dùng sẽ không bị lỡ các khuyến mãi mới khi bật chế độ nhận thông báo của YAP.Người dùng sẽ không bị lỡ các khuyến mãi mới khi bật chế độ nhận thông báo của YAP.

Chỉ cần một thao tác tải YAP về điện thoại, người dùng sẽ nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) mỗi ngày của các cửa hàng đăng ký sử dụng YAP, mà không còn phải lo làm mất các thẻ bằng giấy hay chiếc ví bị dày cộm vì chứa quá nhiều thẻ tích điểm. Sau khi mở ứng dụng YAP, người dùng có thể chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Zalo. Tài khoản tại YAP sẽ giúp lưu lại các phiếu ưu đãi yêu thích hoặc quản lý thẻ tích điểm của riêng mỗi người.

Bên cạnh tính năng các thẻ ưu đãi (coupon), YAP cũng kèm theo tính năng tích lũy điểm đổi quà. Người dùng chỉ việc tải thẻ tích điểm của từng thương hiệu về điện thoại. Nhân viên sẽ dùng con dấu YAP cảm ứng để tặng dấu mỗi lần mua hàng cho đến khi đủ điểm để đổi quà miễn phí. Ngoài ra, YAP có khả năng gợi ý những ưu đãi ‘hot’ tại cửa hàng gần nhất dựa vào chức năng định vị trên smartphone.

Xuất hiện ứng dụng nhận và sử dụng coupon tự động ảnh 1

YAP sẽ được triển khai tại 20 cửa hàng SHOP&GO đang đặt biểu tượng YAP tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người dùng sẽ không bị bỏ lỡ các khuyến mãi mới khi bật chế độ nhận thông báo của YAP. Các thông báo này được thiết lập theo quy định riêng để tránh ‘spam’ người dùng. Bên cạnh đó, giao diện của YAP khá gần gũi và thân thiện, cùng biểu tượng đuôi cáo ngộ nghĩnh đem đến cho người dùng những bất ngờ, thú vị. 

Theo thông báo của VNG, trước mắt YAP sẽ được triển khai tại 20 cửa hàng SHOP&GO đang đặt biểu tượng YAP tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, YAP sẽ được phát triển và thiết lập hệ thống cho các cửa hàng trên toàn quốc.

(Thanh Huyền)