Xuất hiện ứng dụng trả thưởng trên di động tại Việt Nam

MyGimi là kho tải trả thưởng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ra mắt ngày hôm nay. MyGimi là kho tải trả thưởng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do Công ty cổ phần mWork phát triểntrong thời gian gần 2 năm. Về bản chất, MyGimi là một sự học hỏi những mô hình rất thành công trên thị trường quốc tế về việc trả thưởng cho khách hàng khi tải hoặc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động.

Người dùng trải nghiệm MyGimi. Ảnh: KL. Người dùng trải nghiệm MyGimi. Ảnh: KL.

Đối với thị trường Quốc tế, đây là một xu hướng tất yếu và phổ biến nhưng tại Việt Nam, chưa có bất cứ tiền lệ nào trước MyGimi về mô hình ứng dụng này.

Với sự phát triển của công nghệ, ứng dụng MyGimi đã giải quyết được bài toán khó này cho người Việt. MyGimi là ví trả thưởng, người dùng khi làm theo yêu cầu của sản phẩm trả thưởng thì nhận được điểm thưởng và sau đó có thể đổi thành quà hấp dẫn. Hoạt động để nhận được trả thưởng có thể là: Tải game/apps, viết bình luận trên kho tải ứng dụng, click vào quảng cáo, Xem video quảng cáo, làm survey, mua hàng hóa nào đó,…

Ưu điểm của MyGimi chính là sự đơn giản trong việc kiếm thưởng. Người dùng được chủ động, sáng tạo trong cách tương tác với các sản phẩm. Kho tải MyGimi được đầu tư mạnh, đa dạng chủng loại và phong phú về nội dung. Số lượng sản phẩm không giới hạn, người dùng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm trả thưởng mình yêu thích để vừa hứng thú vừa nhanh chóng tích lũy nhiều điểm thưởng. Với điểm thưởng có trong MyGimi, người dùng sẽ được quyền đổi thành các phần quà tặng có giá trị tương đương.

MyGimi có cơ chế trả thưởng gần như ngay tức thì với các dịch vụ điện tử (thẻ cào điện thoại, giftcode games,..) và trong thời gian sớm nhất đối với quà tặng hàng hóa. MyGimi được hỗ trợ online 24/7 qua nhiều kênh chăm sóc khách hàng, người dùng sẽ cảm nhận được mức độ tin tưởng cao hơn hẳn so với kiếm điểm thưởng từ các công ty/ứng dụng của nước ngoài.

(KL)