Cục thuế Sơn La trao tặng nhà đại đoàn kết cho 2 gia đình

(eFinance Online)- Ngày 4/1/2017, Cục Thuế tỉnh Sơn La đã trao tặng nhà đại đoàn kết cho 2 gia đình thuộc huyện Sông Mã và Sốp Cộp.           
Đ/c Trần Mạnh Cường, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Sơn La trao tặng nhà đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đ/c Trần Mạnh Cường, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Sơn La trao tặng nhà đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng cuộc vận động“Ngày vì người nghèo” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sơn La phát động, Cục Thuế tỉnh Sơn La đã phát động cán bộ công chức quyên góp ủng hộ mỗi người 1 ngày lương với tổng số tiền là 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 02 ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngày 4/1/2017 Cục thuế tỉnh Sơn La đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng 02 căn nhà trên cho gia đình ông Tòng Văn Khanh tại bản Chiềng Khương huyện Sông Mã và gia đình ông Vì Văn Chiến thuộc Bản Phải xã púng bánh, huyện Sốp Cộp tỉnh Sơn La, giá trị mỗi căn nhà là 25 triệu đồng.

Mặc dù, số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ công chức Cục Thuế đối với các hộ gia đình còn nhiều khó khăn trong tỉnh, động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống và đón tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui vẻ.

(T.M)