Hội trường A6 triển lãm Giảng Võ: Địa điểm tiếp nhận hồ sơ QTT TNCN 2015

Trong thời gian cao điểm hỗ trợ người nộp thuế (NNT), từ ngày 23/3/2016 đến hết ngày 01/4/2016, Văn phòng Cục Thuế Thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận hồ sơ QTT TNCN năm 2015 tại Hội trường A6 triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Hội trường A6 triển lãm Giảng Võ: Địa điểm tiếp nhận hồ sơ QTT TNCN 2015

Theo đó, từ ngày 23/3/2016 đến hết ngày 01/4/2016, tại hội trường A6 triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Văn phòng Cục Thuế tăng cường thêm các lực lượng hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ QTT TNCN gồm các bộ phận chức năng: Thu nhập cá nhân, Kê khai & Kế toán thuế, Tin học, Tuyên truyền Hỗ trợ người nộp thuế và sự vào cuộc của lực lượng đoàn viên thanh niên….

Tất cả các bộ phận phối hợp với nhau thành một quy trình khép kín để đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của người nộp thuế. Ngoài ra, Cục Thuế còn bố trí máy tính, trang thiết bị, đường truyền đảm bảo công tác hỗ trợ, tiếp nhận hồ sơ nhanh, hiệu quả. Ngay cả những chi tiết nhỏ như việc trông giữ xe miễn phí cho người nộp thuế cũng được Cục Thuế chuẩn bị chu đáo.

Riêng các thủ tục hành chính về thuế khác Văn phòng Cục Thuế TP Hà Nội thực hiện tại bộ phận một cửa như thường lệ.

Với những nỗ lực của Cục Thuế Hà Nội, đặc biệt trong “Tháng cao điểm hỗ trợ người nộp thuế”, Cục Thuế mong muốn người nộp thuế chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế và khuyến cáo các doanh nghiệp, cá nhân thực hiện công tác quyết toán thuế sớm để không phải xếp hàng, chờ đợi trong những ngày cao điểm. Nếu có vướng mắc, sai sót sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn điều chỉnh kịp thời, không vi phạm hành chính về thuế.

(T.H)