Tổng cục Thuế đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Chiều ngày 31/12/2015, Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính và gặp mặt thân mật mừng thành tích đã đạt được.

Tổng cục Thuế đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Đến dự Hội nghị có Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng, các đồng chí Thứ trưởng Bộ Tài chính: Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Vũ Thị Mai, Nguyễn Hữu Chí, Huỳnh Quang Hải; các đồng chí lãnh đạo một số đơn vị trong Bộ Tài chính; lãnh đạo Tổng cục Thuế; lãnh đạo các Vụ, đơn vị trong Tổng cục Thuế.

Tổng cục Thuế đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính ảnh 1
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã nêu một số thuận lợi và khó khăn trong công tác tài chính nói chung và công tác thuế nói riêng trong năm qua. Nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, công chức ngành Tài chính, ngành Thuế đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao.

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Bộ Tài chính cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị trong Bộ và toàn thể công chức ngành Thuế đã có nhiều đóng góp giúp ngành Thuế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước năm 2015 và tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2016 của Đảng và Nhà nước giao cho.

(PV)