Tổng cục Thuế không liên quan đến việc xây dựng Bảng xếp hạng V1000

(eFinance Online) - Tại công văn số 5431/TCT-TTHT, Tổng cục Thuế khẳng định không có liên quan đến việc xây dựng Bảng xếp hạng V1000 cũng như truyền thông cho sự kiện này. 
Ảnh minh họa - nguồn internet.Ảnh minh họa - nguồn internet.

Vừa qua trên một số Website (http://vietnamreport.net; http://www.v1000.vn) có đăng thông tin về việc Việt Nam Report phối hợp với Tạp chí Thuế - Tổng cục Thuế công bố bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2016 (V1000)

Về vấn đề trên, Tổng cục Thuế cho biết: Tổng cục Thuế cũng như Tạp chí Thuế không thực hiện phối hợp với Vietnam Report để cung cấp dữ liệu và thực hiện xây dựng bảng xếp hạng V1000 năm 2016; Tạp chí Thuế cũng không tham gia truyền thông cho sự kiện này nhưng vẫn bị sử dụng logo, tên trên một số sản phẩm truyền thông của Bảng xếp hạng V1000.

Mặc dù, Tạp chí Thuế đã có công văn số 62/TCT-TCNN gửi đến Vietnam Report, đề nghị không sử dụng logo, tên của Tổng cục Thuế, Tạp chí Thuế trong các sản phẩm truyền thông cho Bảng xếp hạng 1.000 DN nộp thuế lớn nhất Việt Nam. Nhưng đến nay, Vietnam Report vẫn sử dụng logo, tên của Tạp chí Thuế, Tổng cục Thuế trên một số sản phẩm truyền thông như Website, Giấy mời,…

Trong công văn, Tổng cục Thuế khẳng định thêm một lần nữa, không có liên quan đến việc xây dựng Bảng xếp hạng V1000 cũng như truyền thông cho sự kiện này. Vietnam Report phải chịu toàn bộ trách nhiệm đối với dữ liệu của Bảng xếp hạng V1000. Tổng cục Thuế yêu cầu Vietnam Report không được sử dụng và gỡ bỏ toàn bộ logo Tổng cục Thuế, tên Tạp chí Thuế trên các sản phẩm truyền thông của Bảng xếp hạng V1000.

Nội dung công văn xem tại đây.

(T.H)