Chỉ được gửi email quảng cáo khi người nhận đồng ý

Nghị định về chống thư rác vừa được Chính phủ ban hành quy định tổ chức, cá nhân, ngoại trừ nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo, chỉ được phép gửi thư điện tử (email) quảng cáo, tin nhắn quảng cáo khi có sự đồng ý trước đó của người nhận.

Sàn thương mại điện tử Bình Dương sau 1 năm hoạt động

Sau hơn 1 năm hoạt động dưới sự hỗ trợ của Sở Công Thương, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương cùng các phương tiện truyền thông, sàn thương mại điện tử (TMĐT) tỉnh Bình Dương (do Công ty Cổ phần CNTT Bình Dương phụ trách quản lý kỹ thuật) đã được rất nhiều doanh nghiệp biết đến.

Bình Dương: Còn nhiều thách thức trong phát triển thương mại điện tử

Internet đã trở thành cửa ngõ nhiều tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp từ việc quảng bá, tiếp thị đến những cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, cũng tương tự dịch vụ trực tuyến công, việc phát triển thương mại điện tử (TMĐT) tại Bình Dương vẫn còn phải đối mặt với nhiều thách thức.

Mua hàng kỹ thuật số bằng máy tự động

Từ tháng sau, những du khách đặt chân tới Mỹ có thể tìm mua ngay được các đồ dùng kỹ thuật số tại các máy bán hàng tự động đặt tại sân bay do hãng bán lẻ Best Buy triển khai.

Mua bán trên diễn đàn tồn tại nhiều rủi ro

Những rủi ro khi mua bán trên diễn đàn

Sau khi giao chiếc Macbook Pro với giá hơn 18 triệu đồng qua chuyển phát nhanh cho người mua ở Đà Nẵng, anh Hồ Sinh (TP.HCM), một "thương nhân" trên diễn đàn Handheldvn, hoàn toàn mất liên lạc với người này, trong khi tiền chưa vào tài khoản.

Mua hàng qua mạng - "tiền mất tật mang"

Anh Nguyễn Duy Sơn (Láng Hạ, Hà Nội) vừa tức vừa xót tiền khi biết chiếc điện thoại Nokia 8800 sirocco gold vừa mua trên mạng với giá 6 triệu đồng bị hỏng nặng và được thợ sửa điện thoại cho rằng đó là máy đóng lại của Trung Quốc, giá chỉ khoảng 3 triệu đồng.

Bán hàng qua truyền hình

18 giờ ngày 8/8, kênh truyền (TH) hình TVShoping sẽ được phát sóng trên VCTV11 (Đài Truyền hình Việt Nam). Đây là kết quả hợp tác giữa Công ty VNT Media và VCTV.

Các ngành hàng của Shop360 khá đa dạng cho các bà nội trợ chọn lựa như đồ ăn chính, đồ ăn nhanh, sữa, bơ, bánh kẹo, mỹ phẩm....

Mua sắm trực tuyến với Shop360

Siêu thị online này bày bán các mặt hàng thiết yếu như thịt lợn, thịt bò, hải sản, đồ ăn chín, bánh kẹo, đường sữa cho đến đồ điện tử, điện lạnh..., miễn phí giao hàng tận nhà cho hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên.

Xu hướng mới trong bán hàng trực tuyến

Không còn quá xa lạ với hình thức bán hàng trên mạng, hiện nay, hầu như bất kỳ ai cũng đều có thể đăng bán hoặc giới thiệu sản phẩm trên mạng. Những cái tên như 5s, chợ điện tử, 123mua… đã trở nên quá quen thuộc không chỉ với người mua mà còn dành cho những người có nhu cầu chào và bán các sản phẩm trực tuyến.

Để thống nhất với nguyên tắc hoạt động của công ty mẹ Acer, Gateway chính thức khai tử phương thức bán hàng trực tuyến

Gateway "khai tử" bán hàng trực tuyến

Gateway vừa thông báo sẽ chính thức khai tử phương thức rao bán trực tuyến các sản phẩm của mình trên website để chuyển đổi sang hình thức phân phối thông qua các cửa hàng và các đại lý bán lẻ.

Bà Lưu Hoàng Anh, Giám đốc Kinh doanh Mạng Thanh toán PayNet phát biểu chúc mừng. Ảnh: PayNet

Khai trương Tổng đại lý PayNet lớn nhất tại Hải Dương

Mạng thanh toán PayNet vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Đại Long chính thức khai trương Tổng đại lý PayNet tại thành phố Hải Dương. Đây là Tổng đại lý lớn nhất, có quy mô nhất trong hơn 2.000 đại lý của PayNet trên toàn quốc.

Ông Thân Trọng Phúc, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam và Đông Dương phát biểu tại hội thảo.

Tiếp thị điện tử - Gia tăng lợi nhuận cho ngành du lịch Việt Nam

Hôm qua, 22/7, Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đồng phối hợp với Intel Việt Nam công bố chương trình “Tăng cường hiệu quả kinh doanh bằng tiếp thị điện tử” dành cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong ngành du lịch trên phạm vi cả nước.

Intel mở “chợ trực tuyến”cho SMB Ấn Độ

Intel đã tung ra “chợ trực tuyến” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) ở Ấn Độ với dự định là cửa hàng thu mua các dịch vụ và phần mềm kinh doanh có sử dụng công nghệ Intel.

ITB tặng CD "Cẩm nang hội nhập" cho thành viên GOLD của VNemart

Khách hàng đăng ký gói dịch vụ thành viên GOLD của sàn Giao dịch Thương mại điện tử B2B VNemart sẽ được Viện Tin học Doanh nghiệp (ITB) của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) khuyến mại bộ CD “Cẩm nang hội nhập”.