ACB Online: Tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ ACB Online sẽ được giảm phí chuyển khoản và chi hộ lương, miễn phí thường niên đến hết 31/12/2013 và miễn phí kiểm đếm. Đặc biệt, từ ngày 01/07/2013 đến ngày 31/12/2013, khách hàng đăng ký mới dịch vụ ACB Online sẽ được miễn phí gia nhập và phí thường niên năm đầu tiên.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

ACB Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích vượt trội như giao dịch thanh toán quốc tế online, dịch vụ tài chính online, bảo lãnh online. Ngoài ra, khách hàng còn thực hiện được nhiều giao dịch như chuyển khoản trong/ ngoài hệ thống ACB, chuyển tiền cho người nhận bằng CMND, chuyển tiền từ thẻ sang thẻ liên ngân hàng, nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, thanh toán cước cho thuê bao di động trả sau, thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, Internet...

Đây là một nỗ lực của ACB để đồng hành cùng khách hàng trong việc cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực, từ đó, giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. ACB mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ hiện đại mà thời đại internet mang lại.

ACB Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích như: Dịch vụ tài khoản Online; Dịch vụ thanh toán quốc tế online; Dịch vụ bảo lãnh online.

(Cát Tường)