AdcBook ra mắt trung tâm sách, thiết bị giáo dục tại vị trí VIP

Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông vừa chính thức ra mắt Trung tâm Sách – Thiết bị giáo dục AdcBook thứ 5 tại Hà Nội. Sự kiện này đã khẳng định chiến lược mở rộng hoạt động đồng thời ghi dấu thời điểm quan trọng trong lịch sử phát triển của Công ty.

AdcBook Nguyễn Trãi có tổng diện tích lên tới 700m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. AdcBook Nguyễn Trãi có tổng diện tích lên tới 700m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Năm 2014 được đánh giá là năm bứt phá của Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông khi liên tiếp khai trương những Trung tâm Sách – thiết bị giáo dục có tính chiến lược với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Sự ra đời của người em út thứ 5 trong đại gia đình AdcBook vào dịp cuối năm Giáp Ngọ đánh dấu một bước phát triển vượt bậc cùng tinh thần nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và hơn cả là mong muốn lan tỏa sắc đỏ AdcBook tại Hà Nội.

AdcBook Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Vẫn là diện mạo quen thuộc cùng hơi thở mới, AdcBook Nguyễn Trãi quyết tâm trở thành một điểm đến văn hóa mới, đặc sắc của người dân Hà Nội. Bên cạnh thế mạnh là dòng sách mầm non với chất lượng nội dung, mĩ thuật cao, AdcBook với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, luôn được bổ sung nhanh chóng kịp thời, nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên được tổ chức để phục vụ người dân Thủ đô.

AdcBook Nguyễn Trãi là địa chỉ lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống AdcBook với tổng diện tích lên tới 700m2, không gian hai tầng rộng rãi, được thiết kế trang nhã, hiện đại, trẻ trung. Đây sẽ là điểm đến đầy lý tưởng, nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu văn hóa – tri thức cho học sinh, sinh viên, các bạn trẻ, nhân viên văn phòng, những hộ dân khu vực lân cận... AdcBook sẽ mở cửa phục vụ khách hàng từ 7 giờ 30 đến 22 giờ 00 hàng ngày.

AdcBook ra mắt trung tâm sách, thiết bị giáo dục tại vị trí VIP ảnh 1
Lễ cắt băng khai trương Trung tâm sách - Thiết bị giáo dục AdcBook thứ 5 tại Hà Nội.

Ông Lê Huy – Phó Giám đốc công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông cho biết: “Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông đã định hướng xây dựng AdcBook Nguyễn Trãi từng bước lớn mạnh, trở thành Trung tâm Sách – Thiết bị Giáo dục uy tín hàng đầu và năng động trong lĩnh vực phục vụ giáo dục, góp phần thúc đẩy hiệu quả mục tiêu phát triển văn hóa – kinh tế - xã hội của thành phố, nâng cao vị thế, thị phần trên địa bàn”.

Tại buổi lễ khai trương, Công ty cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông đã đóng góp một phần quà tới “Quỹ khuyến học” của Tổ dân phố khu tập thể Nhà máy Cao su Sao Vàng trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời, tại AdcBook Nguyễn Trãi còn đặt một thùng quyên góp quỹ “Em không phải bỏ học”, kêu gọi sự chung tay của cộng đồng vì một tương lai tươi sáng của mầm non đất nước theo sự phát động của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Nhân dịp khai trương và chào đón Giáng sinh, năm mới Ất Mùi, AdcBook Nguyễn Trãi gửi tặng tới khách hàng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đặc biệt, với mỗi hóa đơn trị giá 200.000đ trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm may mắn tại chỗ gồm các phần quà gồm:  Hộp cơm tiện ích, đèn ngủ ngộ nghĩnh, gối ôm xinh xắn… Nhiều quà tặng thú vị khác dành cho các đơn hàng từ 100.000đ cũng sẽ được AdcBook gửi tới khách hàng từ ngày 20/12/2014 đến hết ngày 2/1/2015.

(Thanh Huyền)